Cầu thạch anh hồng - 3,55 Kg

2.660.000đ

Quả cầu phong thủy thạch anh hồng, trọng lượng 3,55 Kg.


Hết hàng

Quả cầu đá thạch anh hồng phong thủy  là vật phẩm phong thủy có dạng khối cầu, được làm từ chất liệu quý là đá thạch anh hồng. Theo hình dạng đặc trưng của sản phẩm quả cầu thạch anh hồng thì đây là quả cầu tượng trưng cho đất trời.

 

Tác dụng của quả cầu phong thủy thạch anh hồng

 

Quả cầu thạch anh hồng được chế tác từ đá tự nhiên 100% có từ trường nhất định sẽ giảm bớt yếu tố tiêu cực của môi trường, thúc đẩy vượng khí cho ngôi nhà, có tác động tích cực đến con đường công danh tài lộc của gia chủ.

Sử dụng quả cầu thạch anh hồng phong thủy giúp người sử dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress trong công việc bởi nó tác động lên hệ thống thần kinh của người sử dụng và sẽ cảm nhận thấy tinh thần mình luôn thoải mái.

Giúp tâm trí được khai thông, tinh thần minh mẫn, sáng suốt hơn. Vì thế mà người sử dụng có thể dễ dàng vượt qua được những thách thức trong cuộc sống để giải quyết nhanh gọn mọi vấn đề.

Quả cầu thạch anh hồng giúp CẢI THIỆN các mối quan hệ về tình cảm vợ chồng, nam nữ và các mối quan hệ khác ngoài xã hội như bạn bè, đồng nghiệp.

Đối với những công ty, quả cầu thạch anh hồng HỖ TRỢ cho việc làm ăn trôi chảy, thành công, đây cũng chính là nguyên nhân vì sao rất nhiều logo của những công ty kinh doanh thành đạt có hình quả cầu.

Đặt quả cầu thạch anh hồng trên bàn làm việc giúp HẤP THỤ bức xạ máy tính, tia điện tử từ môi trường xung quanh và giúp giảm mỏi mắt, những tác động lên da.

 

Quả cầu thạch anh hồng có giá bao nhiêu?

 

Giá trị của một quả thạch anh hồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ om rạn, độ trong, màu sắc, ánh sao (khi chiếu đèn lên quả cầu), trọng lượng.

Thông thường, một quả cầu thạch anh hồng sẽ có giá từ vài trăm nghìn cho đến vài chục triệu đồng.

 

Mua quả cầu thạch anh hồng ở đâu?

 

Cửa hàng THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY tại Yên Bái là địa chỉ uy tín hàng đầu về CHẤT LƯỢNG và NGUỒN GỐC của những vật phẩm phong thủy hiện nay. Mọi sản phẩm đều được chế tác từ đá tự nhiên 100%

Địa chỉ cửa hàng: ĐƯỜNG ÂU CƠ (đường tránh ngập) - TP. YÊN BÁI

LIÊN HỆ MUA HÀNG THEO SỐ ĐIỆN THOẠI: 0988.367.405

HÀNG CAO CẤP - GIÁ SẢN XUẤT - VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Sản phẩm liên quan