Cầu thạch anh hồng tự nhiên - 11,4 kg

8.550.000đ

Quả cầu phong thủy thạch anh hồng, trọng lượng 11,4 kg, đường kính 20,4 cm.

Chất liệu: đá thạch anh hồng tự nhiên.


Hết hàng

SỰ HÌNH THÀNH CỦA CẦU THẠCH ANH HỒNG TỰ NHIÊN

Quả cầu thạch anh hồng phong thủy hay cầu đá thạch anh hồng là vật phẩm Phong Thủy có dạng khối cầu, được chế tác từ chất liệu đá thạch anh hồng tự nhiên.

Thời gian hình thành của khoáng vật (trước khi trở thành thạch anh hồng) từ hàng triệu năm trước. Trong quá trình hình thành ấy, do chúng hấp thụ những tinh hoa linh khí từ đất trời nên các chuyên gia Phong Thủy đã đo được nguồn năng lượng mà những khối cầu sở hữu, đó là nguồn năng lượng Dương dồi dào

TÁC DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA BI CẦU THẠCH ANH HỒNG

Ý nghĩa của cầu thạch anh hồng đối với cuộc sống

Cầu thạch anh hồng mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống, công việc và sức khỏe. Từ xa xưa, vua chúa và giới thương gia đã biết sử dụng cầu phong thủy trang trí cho cung tẩm, phủ điện nhằm thể hiện sự quyền uyđịa vịxua đuổi tà vậncầu may mắn tiền tài

Ngày nay, các doanh nhân thương nhân giới nhà giàu trang trí quả cầu thạch anh hồng vừa là để tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho nội thất vừa là để hoàn thiện phong thủy gia viên.

Về mặt phong thủy thì cầu thạch anh hồng chính là công cụ cần thiết giúp chủ nhân gia tăng thêm nguồn năng lượng Dương. Những nơi có âm khí cao, thiếu ánh sáng và tối tăm sẽ thiếu Dương khí. Sử dụng cầu đá thạch anh hồng để đẩy lùi những nguồn năng lượng không tích cực và mang lại những điều may mắn cho gia chủ.

Thạch anh hồng là loại đá biểu tượng cho trái tim, cho tình yêu. Chúng giúp xoa dịu những cơn đau về mặt tình cảm, chống lại stress và những cơn nóng giận, cải thiện mối quan hệ cho người dùng nó. Hơn nữa, thạch anh hồng còn có khả năng tăng cường tình cảm quan hệ vợ chồng, giúp ngủ ngon.

Cầu thạch anh hồng tự nhiên 11,4 kg

 

TÁC DỤNG CỦA CẦU THẠCH ANH HỒNG VỀ SỨC KHỎE

Cầu thạch anh hồng tác động lên hệ thống thần kinh của người sử dụng giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress trong công việc, từ đó có tinh thần luôn thoải mái. Vì vậy sử dụng cầu đá thạch anh hồng rất tốt đối với những người thường xuyên mắc phải chứng đau đầu hoặc các bệnh về thần kinh.

Với những người mắc các bệnh về hệ tiêu hóa thì cầu thạch anh hồng cũng giúp cải thiện chức năng cho hệ tiêu hóa. Từ đó giúp ăn ngon hơn, tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Quả cầu đá thạch anh hồng cũng có thể tăng cường hệ miễn dịch trong môi trường độc hại hay những môi trường có năng lượng xấu. Chẳng hạn như đặt trên bàn làm việc, cầu thạch anh hồng hấp thụ bức xạ điện tử, giảm những tác động lên da.

CẦU THẠCH ANH HỒNG HỢP VỚI NHỮNG GIA CHỦ NÀO?

Theo ngũ hành, cầu thạch anh hồng tự nhiên hợp với những gia chủ mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Người mệnh Hỏa dùng đá này để được tương hợp, và người mệnh Thổ sử dụng để được tương sinh.

MUA CẦU ĐÁ THẠCH ANH HỒNG UY TÍN Ở ĐÂU?

Cửa hàng THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY tại Yên Bái là địa chỉ uy tín hàng đầu về CHẤT LƯỢNG và NGUỒN GỐC của những vật phẩm phong thủy hiện nay. Mọi sản phẩm đều được chế tác từ đá tự nhiên 100%

Chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc chế tác cũng như lắp đặt, vận chuyển các sản phẩm phong thủy cho nhiều doanh nghiệp lớn như ngân hàng MB, tập đoàn VINGROUP, biển hiệu các trường Đại học tại Hà Nội, các công ty tại Hòa Bình và các công ty khác trên toàn quốc.

Địa chỉ cửa hàng: showroom THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - ĐƯỜNG ÂU CƠ - TP. YÊN BÁI

LIÊN HỆ MUA HÀNG THEO SỐ ĐIỆN THOẠI: 0988.367.405

HÀNG CAO CẤP - GIÁ SẢN XUẤT - VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Sản phẩm liên quan