Ngọc bích VIP

6.800.000đ

Đây là viên ngọc bích serpentine được khai thác tại vùng mỏ đá quý Yên Bái có trong lượng 15kg, kt dài 38cm cao 30,5cm dầy 12cm. Chất ngọc như viên này hiện nay được cho là rất hiếm bởi dân dịa phương đã khai thác cạn kiệt cộng với số lượng quý hiếm của ngọc do vậy ai may mắn có được viên ngọc truyền đời này thật là tuyệt. Đế được làm bằng gỗ Dổi ta lũa đẹp nang lại sự vững trãi cho khối ngọc


Còn hàng
1

Trong khoa phong thuỷ, ngọc và đá quý thạch anh có một vai trò quan trọng đặc biệt trong việc trấn yểm và gia tăng cát khí cho mỗi con người cũng như cho một căn phòng, một ngôi nhà nào đó. Ngọc và đá quý thạch anh là những khoáng vật kết tinh từ lòng đất, nó kết tụ tinh khí của Thổ.

Ý nghĩa của Ngọc trong phong thủy

Ngọc và đá thạch anh từ trước đến nay luôn được biết đến là kết quả kết tinh của các khoáng vật trong lòng đất. Do đó, nó cũng được xem là kết tính của Thổ. Cũng chính vì vậy, loại đá này luôn chứa nhiều năng lượng dương khí tốt. 

Ngoài ra, theo khoa học nghiên cứu đá Ngọc và thạch anh có năng lượng nội tại dao động vô cùng mạnh. Nên thường được ứng dụng trong các công trình công nghệ điện tử và vũ trụ. Đồng thời, những loại Ngọc quý này còn được sử dụng để gia công các đồ trang sức, mỹ nghệ trang trí trong nhà để gia tăng cát khí, mang lại may mắn cho gia chủ.

Với những ý nghĩa của Ngọc trong phong thủy luôn mang lại đại cát, nên thường được nghệ nhân chế tác thành các sản phẩm mang đậm nét văn hóa phương Đông như: linh vật, hình tượng phật, tượng thần tài,... Ngoài ra, còn được mài dũa thành các sản phẩm dạng hình cầu, hình lục lăng nhọn mang nhiều ý nghĩa khác nhau về âm dương ngũ hành.

Khi xem chiêm tinh, các nhà phong thủy cho rằng Sao Bát Bạch thuộc quẻ Cấn, cung hành Thổ nên làm chủ vận trong khoảng thời gian từ 2004 đến 2023. Do đó, những vật phẩm phong thủy được làm từ Ngọc và đá thạch anh sẽ mang lại vượng khí rất lớn. 

NGỌC CẨM THẠCH: Đây là một loại khoáng vật có dải màu xanh trắng đan xem lẫn nhau tạo nên nét đẹp sang trọng. Màu xanh của Ngọc Cẩm thạch là đại diện của sự rộng lượng, lòng thiện lương trong mỗi người. Được khuyên dùng cho người mệnh Hỏa và Mộc. Giúp xua đuổi tà khí, các năng lượng tiêu cực xung quanh chủ nhân. Từ đó cân bằng nguồn năng lượng tích cực, mang đến nhiều điều may mắn.

Công dụng của Ngọc

Đối với sức khỏe

Ngọc được xem là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ. Chính nhờ những kiến thức cần biết về Ngọc giúp ta biết cách ứng dụng chúng một cách hiệu quả nhất. 

Mỗi viên Ngọc có chứa các năng lượng tích cực hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào nhanh chóng. Giúp phục hồi và đẩy lùi sự lão hóa, mang đến cho chủ nhân sự tươi trẻ tràn đầy sức sống. Các tinh thể hỗ trợ thanh lọc cơ thể, đào thải các độc tố có hại ra khỏi cơ thể.

Đồng thời, Ngọc có tác dụng kích thích hoạt động các tế bào của hệ thống thần kinh trung ương. Thúc đẩy quá trình vận chuyển máu tuần hoàn khắp cơ thể. Hỗ trợ chủ nhân cải thiện trí nhớ và giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động nhanh nhạy.

Đối với tinh thần

Các loại Ngọc tỏ ra vô cùng mạnh mẽ trong việc hấp thụ năng lượng từ trường có lợi. Giúp tái tạo những nguồn năng lượng tích cực bên trong cơ thể. Thanh trừ năng lượng tiêu cực trong môi trường xung quanh. Một trong những kiến thức cần biết về Ngọc cho rằng các tinh thể giúp kích thích luồng suy nghĩ tích cực. Tạo động lực cho người đeo đứng vững trước mọi thử thách của cuộc sống.   

Đối với phong thủy

Ngọc sở hữu năng lượng mạnh mẽ trong việc thu hút tài khí, vượng khí. Các nguyên khí này giúp cho con đường công danh sự nghiệp của người dùng được thuận lợi hơn. Các năng lượng tích cực gia tăng sự thu hút, từ đó quý nhân sẽ hữu duyên mà tìm đến. 

Nguồn cung chủ yếu về ngọc là từ nước ngoài, còn đối với Việt Nam thì mỏ ngọc lớn nhất nămg ở Yên Bái, với viên ngọc có chất lượng cao như vậy quả là hiếm có. 

đt liên hệ 0889948668 Mr Yên

Sản phẩm liên quan