Bộ ấm trà ngọc Yên Bái

2.500.000đ

Bộ ấm trà bằng Ngọc Serpentine tự nhiên 100% tại Yên Bái.

Có thể pha trà uống như những loại ấm trà thông thường khác, hoặc dùng để trưng bày, làm đồ mỹ nghệ trang trí độc đáo, lạ mắt.

Liên hệ SĐT 0988.367.405 để đặt mua hàng.

Sản phẩm hiện có tại showroom THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - ĐƯỜNG ÂU CƠ - TP. YÊN BÁI


Còn hàng
1

BỘ ẤM TRÀ NGỌC TỰ NHIÊN

Phòng khách là nơi thường được dùng để tiếp khách và bàn bạc công việc làm ăn giữa các thành viên hoặc giữa các đối tác. Chính vì vậy, bộ ấm trà ngọc là đồ vật không thể thiếu và rất hay được sử dụng.

Không phải chất liệu từ men sứ cổ hay đồ sứ Bát Tràng, bộ ấm chén này có chất liệu từ đá tự nhiên, cụ thể là đá Ngọc Serpentine từ tự nhiên. Bộ ấm trà gồm 6 đĩa nhỏ đựng 6 chén và đĩa lớn bày chiếc ấm. Trên thân chén, ấm, nắp ấm và trên đĩa có những đường vân hoặc đốm màu Xanh Ngọc rất ĐỘC ĐÁO và LẠ MẮT.

Bộ ấm trà ngọc Serpentine thường được các gia chủ kết hợp mua và bài trí kèm với bộ bàn ghế đá bày tại phòng khách. 

Bộ ấm trà Serpentine ngọc màu xanh vàng điểm xuyết hoa văn 

 

CÔNG DỤNG CỦA BỘ ẤM TRÀ NGỌC SERPENTINE

Công dụng chính của bộ ấm trà ngọc đó là pha trà, thưởng trà. Do có nguồn gốc từ đá tự nhiên nên chất liệu này sẽ không bị xỉn màu, ố vàng. Chỉ cần rửa sạch với nước và vệ sinh thường xuyên để bào quản độ bóng cảu bộ ấm chén.

Bên cạnh đó, bộ ấm trà ngọc không chỉ là đồ dùng sinh hoạt hàng ngày của gia đình mà nó còn là một "nhân tố" gắn kết gia đình, tạo không khí đầm ấm, sum vầy mỗi khi mọi người quây quần bên nhau uống tràăn bánh.

Cũng có thể trưng bày sản phẩm như những vật kỷ niệm hoặc đồ mỹ nghệ trang trí rất độc đáolạ mắt. Rất nhiều gia chủ lựa chọn bộ ấm chén làm quà tặng cho đối tác, quà tặng khai trương, sinh nhật hay quà tân gia.

Bộ ấm trà ngọc có độ hoàn thiện sắc sảo đến từng chi tiết  

 

BỘ ẤM TRÀ NGỌC SERPENTINE CÓ NHỮNG MÀU NÀO?

Bộ ấm trà ngọc Serpentine chế tác tại Yên Bái. Chất liệu đá serpentine sánghoa văn sắc nét, độc lạ mang lại sự ĐẲNG CẤP cho gia chủ. 

Màu sắc chủ đạo của đá serpentine từ xanh đến xanh vàngxanh đậm nhiều ngọc, vân ngu sắc. Đây cũng là ĐIỂM KHÁC BIỆT của sản phẩm từ ĐÁ SERPENTINE với các CHẤT LIỆU ĐÁ KHÁC.

Bộ ấm trà chất Ngọc xanh cùng hoa văn ĐỘC - LẠ

 

Những bộ ấm chén serpentine màu xanh, vàng, vân ngũ sắc cao cấp tại showroom  

 

BỘ ẤM TRÀ NGỌC SỬ DỤNG CHO GIA CHỦ MỆNH NÀO?

MỌI GIA CHỦ ĐỀU HỢP SỬ DỤNG BỘ ẤM TRÀ BẰNG NGỌC SERPENTINE, không phân biệt mệnh theo Ngũ Hành.

MUA BỘ ẤM TRÀ NGỌC SERPENTINE Ở ĐÂU ĐẸP NHẤT?

Có nhiều địa chỉ cung cấp bộ ấm chén ngọc hiện nay tại Yên Bái cũng như trên thị trường. Tuy nhiên công ty chúng tôi tự tin là Xưởng sản xuất cung cấp ra Thị Trường những Bộ Ấm Chén Ngọc Đẳng Cấp Số 1.

Cam kết: Bộ ấm trà ngọc Yên Bái hoa văn Độc Lạ, Không bị Om rạn - Giá tốt nhất tại thị trường.

 

Khách hàng có nhu cầu mua bộ ấm trà bằng ngọc Yên Bái, LIÊN HỆ TỚI SỐ ĐIỆN THOẠI 0988.367.405 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CŨNG NHƯ ĐẶT HÀNG.

HÀNG CAO CẤP - GIÁ SẢN XUẤT - VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Sản phẩm liên quan