Bộ Ấm Chén Ngọc Canxit

1.800.000đ

Bộ ấm chén bằng Ngọc Canxit tự nhiên 100% tại Yên Bái.

Có thể pha trà uống như những loại ấm trà thông thường khác, hoặc dùng để trưng bày, làm đồ mỹ nghệ trang trí độc đáo, lạ mắt.

Liên hệ SĐT 0988.367.405 để đặt mua hàng.

Sản phẩm hiện có tại showroom THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - ĐƯỜNG ÂU CƠ - TP. YÊN BÁI


Còn hàng
1

BỘ ẤM CHÉN CHẤT NGỌC CANXIT TỰ NHIÊN

Phòng khách là nơi thường được dùng để tiếp khách và bàn bạc công việc làm ăn giữa các thành viên trong gia đình hoặc với các đối tác. Chính vì vậy, bộ ấm chén ngọc canxit tự nhiên là đồ vật không thể thiếu và rất hay được sử dụng.

Không phải chất liệu từ men sứ cổ hay đồ sứ Bát Tràng, bộ ấm chén này có chất liệu từ Ngọc Canxit tự nhiên. Bộ ấm chén gồm 6 đĩa nhỏ đựng 6 chén và đĩa lớn bày chiếc ấm. Trên thân chén, ấm, nắp ấm và trên đĩa có những đường vân màu vàng của gỗ rất ĐỘC ĐÁO và LẠ MẮT.

Bộ ấm chén ngọc canxit thường được các gia chủ kết hợp mua và bài trí kèm với bộ bàn ghế đá đặt tại phòng khách. 

Bộ ấm chén ngọc Canxit có màu sắc sáng, ưa nhìn

 

CÔNG DỤNG CỦA BỘ ẤM CHÉN PHA TRÀ NGỌC CANXIT

Công dụng chính của bộ ấm chén ngọc đó là pha trà, thưởng trà. Do có nguồn gốc từ đá tự nhiên nên chất liệu này sẽ không bị xỉn màu, ố vàng. Chỉ cần rửa sạch với nước và vệ sinh thường xuyên để bào quản độ bóng của bộ ấm chén.

Bên cạnh đó, bộ ấm chén ngọc không chỉ là đồ dùng sinh hoạt hàng ngày của gia đình mà nó còn là một "nhân tố" gắn kết gia đình, tạo không khí đầm ấm, sum vầy mỗi khi mọi người quây quần bên nhau uống tràăn bánh.

Cũng có thể trưng bày sản phẩm như những vật kỷ niệm hoặc đồ mỹ nghệ trang trí rất độc đáolạ mắt. Rất nhiều gia chủ lựa chọn bộ ấm chén làm quà tặng cho đối tác, quà tặng khai trương, sinh nhật hay quà tân gia.

6 chén nhỏ ngụ ý một gia đình đầy đủ, ấm no, hòa thuận.

Bộ ấm chén ngọc canxit dùng để pha trà hoặc làm vật trưng bày, quà tặng 

 

MÀU SẮC CỦA BỘ ẤM CHÉN PHA TRÀ BẰNG NGỌC CANXIT

Bộ ấm chén pha trà bằng Ngọc Canxit có nguồn gốc tại Yên Bái. Chất liệu đá sánghoa văn sắc nét, độc nhất mang lại sự ĐẲNG CẤP cho gia chủ. 

Màu sắc chủ đạo của ngọc canxit là màu gỗ, màu vàng cam. Đây cũng là ĐIỂM KHÁC BIỆT của sản phẩm từ NGỌC CANXIT với các CHẤT LIỆU ĐÁ KHÁC.

Bộ ấm chén ngọc canxit nổi bật và khác biệt với tông màu vàng nâu đặc biệt của gỗ

 

Những bộ ấm chén pha trà có chất Ngọc Canxit ĐẸP, màu tự nhiên cùng đường vân độc đáo, độc nhất

 

Showroom THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - nơi trưng bày những bộ ấm chén ngọc pha trà số 1

 

BỘ ẤM CHÉN NGỌC SỬ DỤNG CHO GIA CHỦ MỆNH NÀO?

Bộ ấm chén ngọc Canxit có màu vàng nâu, vàng cam nên theo Phong Thủy, những gia chủ có mệnh Hỏa và mệnh Thổ sử dụng bộ ấm chén ngọc canxit sẽ phù hợp nhất. Ngoài ra, những gia chủ có cung mệnh khác cũng có thể sử dụng được bộ ấm chén ngọc canxit này.

 

MUA BỘ ẤM CHÉN NGỌC CANXIT Ở ĐÂU ĐẸP NHẤT?

Có nhiều địa chỉ cung cấp bộ ấm chén ngọc hiện nay tại Yên Bái cũng như trên thị trường. Tuy nhiên công ty chúng tôi tự tin là Xưởng sản xuất cung cấp ra Thị Trường những Bộ Ấm Chén Ngọc Đẳng Cấp Số 1.

Cam kết: Bộ ấm chén ngọc pha trà Yên Bái hoa văn Độc Lạ, Không bị Om rạn - Giá tốt nhất tại thị trường.

 

 

Khách hàng có nhu cầu mua bộ ấm trà bằng ngọc Yên Bái, LIÊN HỆ TỚI SỐ ĐIỆN THOẠI 0988.367.405 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CŨNG NHƯ ĐẶT HÀNG.

HÀNG CAO CẤP - GIÁ SẢN XUẤT - VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Sản phẩm liên quan