Bộ Ấm Trà Bằng Đá Ngũ Sắc

1.600.000đ 1.440.000đ -10%

Bộ ấm trà Ngũ Sắc độc đáo bằng đá Serpentine tự nhiên 100% được chế tác tại Yên Bái.

Có thể pha trà uống như những loại ấm trà thông thường khác, hoặc dùng để trưng bày, làm đồ mỹ nghệ trang trí độc đáo, lạ mắt.

Liên hệ SĐT 0988.367.405 để đặt mua hàng.

Sản phẩm hiện có tại showroom THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - ĐƯỜNG ÂU CƠ - TP. YÊN BÁI


Còn hàng
1

BỘ ẤM TRÀ VÂN NGŨ SẮC TỰ NHIÊN

Phòng khách là nơi thường được dùng để tiếp khách và bàn bạc công việc làm ăn giữa các thành viên hoặc giữa các đối tác. Chính vì vậy, bộ ấm trà vân ngũ sắc là đồ vật không thể thiếu và rất hay được sử dụng.

Không phải chất liệu từ men sứ cổ hay đồ sứ Bát Tràng, bộ ấm trà "đặc biệt" này có chất liệu từ đá tự nhiên, cụ thể là đá Serpentine. Bộ ấm trà gồm 6 đĩa nhỏ đựng 6 cái chén và đĩa nhỏ bày chiếc ấm. Trên thân ấm chén, nắp ấm và  đĩa có những đường vân đa sắc xen kẽ nhau một cách TỰ NHIÊN khiến cho chúng trở nên NỔI BẬT và THU HÚT ÁNH NHÌN, việc uống trà càng trở nên đậm đà đầy cảm hứng.

Do đặc tính "tự nhiên" nên bộ ấm chén thường được các gia chủ kết hợp mua kèm với bộ bàn ghế đá bày tại phòng khách. 

Bộ ấm trà từ đá Ngũ Sắc có vẻ đẹp kỳ ảo, vân đá nhiều màu

 

CÔNG DỤNG CỦA BỘ ẤM TRÀ VÂN NGŨ SẮC

Công dụng chính của bộ ấm trà vân ngũ sắc đó là pha trà, thưởng trà. Bởi có nguồn gốc từ đá tự nhiên nên chất liệu này sẽ không bị xỉn màu, ố vàng. Chỉ cần rửa sạch với nước và vệ sinh thường xuyên.

Bên cạnh đó, bộ ấm trà vân ngũ sắc không chỉ là đồ dùng sinh hoạt hàng ngày của gia đình mà nó còn là vật dụng tạo sự gắn kết, không khí đầm ấm, sum vầy mỗi khi mọi người quây quần bên nhau uống tràăn bánh.

Cũng có thể trưng bày sản phẩm như những vật kỷ niệm hoặc đồ mỹ nghệ trang trí rất độc đáolạ mắt. Rất nhiều gia chủ lựa chọn bộ ấm trà vân ngũ sắc làm quà tặng cho đối tác, quà tặng khai trương, sinh nhật hay quà tân gia khiến đối tác NHỚ MÃI.

Bộ ấm trà vân ngũ sắc tự nhiên, tinh xảo

MÀU SẮC CỦA BỘ ẤM TRÀ NGŨ SẮC

Bộ ấm trà bằng ngọc Serpentine có nguồn gốc tại Yên Bái. Chất liệu đá serpentine sánghoa văn sắc nét, độc lạ mang lại sự ĐẲNG CẤP cho gia chủ. 

Gọi là "Bộ ấm trà ngũ sắc" bởi chất liệu đá serpentine này được cấu thành từ nhiều màu sắc tự nhiên khác nhau như màu xámtrắng, đỏvàngxanh,.....Đây cũng là ĐIỂM KHÁC BIỆT giúp cho bộ ấm trà ngũ sắc trở nên NỔI BẬT, mang lại sự mới mẻ cho không gian gia viên.

Bộ ấm trà vân ngũ sắc có hoa văn độc đáo, mới mẻ, khác biệt

 

 

BỘ ẤM TRÀ VÂN NGŨ SẮC SỬ DỤNG CHO GIA CHỦ MỆNH NÀO?

MỌI GIA CHỦ ĐỀU HỢP SỬ DỤNG BỘ ẤM TRÀ BẰNG NGỌC SERPENTINE, không phân biệt mệnh theo Ngũ Hành.

MUA BỘ ẤM TRÀ VÂN NGŨ SẮC Ở ĐÂU ĐẸP NHẤT?

Hiện nay tại Yên Bái cũng như trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp Bộ Ấm Trà Vân Ngũ Sắc. Tuy nhiên công ty chúng tôi tự tin là Xưởng sản xuất cung cấp ra Thị Trường những Bộ Ấm Trà Vân Ngũ Sắc Đẳng Cấp Số 1.

Cam kết: Bộ Âm Trà Vân Ngũ Sắc Yên Bái Hoa Văn Độc Lạ, Không Om Rạn - Giá rẻ nhất tại thị trường.

 

Khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua sản phẩm để sử dụng hoặc làm quà tặng hãy LIÊN HỆ TỚI SỐ ĐIỆN THOẠI 0988.367.405. Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu riêng của quý khách.

HÀNG CAO CẤP - GIÁ SẢN XUẤT - VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Sản phẩm liên quan