Cây đá gốc tự nhiên - 12,8 kg


Cây đá gốc tự nhiên 100% tại Yên Bái.

Kích thước và trọng lượng: Dài 29 cm, rộng 15 cm, cao 46 cm, nặng 12,8 kg.

Cây đá gốc có chỉ số Bovis cao (thể hiện các mức độ năng lượng khác nhau của một vật thể). 

Trên thân cây đá gốc có các loại đá quý như Ruby, Spinel,...và nhiều loại tinh thể khác.

Để được tư vấn mua và đặt hàng sản phẩm cây đá gốc, liên hệ với chúng tôi theo số ĐT: 0988.367.405

Địa chỉ: CỬA HÀNG THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - ĐƯỜNG ÂU CƠ - TP. YÊN BÁI 


Còn hàng

CÂY ĐÁ GỐC TỰ NHIÊN LÀ VẬT PHẨM GÌ?

Cây đá gốc hay cây đá gốc tự nhiên là một vật phẩm có nguồn gốc và chất liệu trong tự nhiên, được sử dụng trong phong thủy. Sở dĩ chúng được gọi là cây đá gốc bởi:

- Hình dáng: Cây đá gốc có bề ngoài giống như những loài cây trong thiên nhiên.

- Chất liệu: Cây đá gốc là vật phẩm có chất liệu từ đá trắng tự nhiên, hình thành hàng triệu năm cùng đất trời cho tới hiện tại.

- Nguồn gốc: Từ những khối đá trắng nguyên khai, những người thợ đã chế tác nên sản phẩm cây đá gốc theo cách hoàn hảo nhất.

Cây đá gốc hoàn toàn tự nhiên với nhiều mắt đá quý ruby, spinel

 

CÂY ĐÁ GỐC MANG NGUỒN NĂNG LƯỢNG CAO

Năng lượng của đá trong khoa học được tính bằng hỉ số Bovis. Các giá trị của chỉ số Bovis sẽ thể hiện các mức độ năng lượng khác nhau của một vật thể. 

Năng lượng của cây đá gốc (đá thiên nhiên) có chỉ số Bovis trung bình từ 10.000 Bovis trở lên và đá cao cấp có thể đạt tới hơn 14.000 Bovis. Mức độ chỉ số cho thấy đây là luồng dương khí tích cực vô cùng dồi dào có thể tác động và hỗ trợ nâng cáo dương khí của con người, tốt cho cả vận khí và sức khỏe. Điều này đã được các bậc Thầy Phong Thủy chứng minh.

Có nhiều cách để tăng cường nguồn năng lượng khí Dương cho bản thân, trong đó phải kể đến việc sở hữu cây đá gốc tự nhiên để bổ sung dương khí thay đổi vận khí là cách đơn giản nhất.

Cây đá gốc tự nhiên có chỉ số Bovis rất cao và năng lượng Dương lớn

 

ĐẶT CÂY ĐÁ GỐC Ở ĐÂU ĐỂ TÀI LỘC "ÙA VỀ"?

Với các vật phẩm phong thủy có chất liệu đá tự nhiên đều có những công dụng, tác dụng riêng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Vì vậy vị trí đặt cây đá gốc cũng cần được xem xét và cân nhắc một cách hợp lý, xứng đáng.

Một số vị trí Phong Thủy Đẹp được nhiều gia chủ lựa chọn đặt cây đá gốc như:

- Phòng khách: đây thường là không gian rộng lớn nhất trong ngôi nhà, là nơi thường xuyên tập trung đầy đủ các thành viên lại. Đặt cây đá gốc tại đây có thể lan tỏa nguồn năng lượng Dương nhiều nhất có thể, từ đó gia tăng tình cảm giữa các thành viên gia đình, tăng sự gắn kết, hòa hợp, đầm ấm → giảm sự tranh cãi, giận dữ khi nói chuyện.

* Lưu ý:  KHÔNG để gần nơi có nhiều người qua lại để tránh vỡ, gãy cây đá gốc gây điềm xấu trong nhà. NÊN đặt cây đá gốc tại vị trí rộng rãi, cao vừa phải, VỪA tầm mắt.

Bàn làm việc: đặt cây đá gốc tại bàn làm việc vừa là vật trang trí giúp cho không gian bớt nhàm chán, vừa giúp cho trí tuệ minh mẫn, tăng sự sáng tạo, nâng cao hiệu quả làm việc và học tập. Nên lựa chọn những sản phẩm cây đá gốc có kích thước hài hòa với bàn làm việc và căn phòng của mỗi gia chủ.

Ngoài ra, cây đá gốc tự nhiên cũng có thể đặt tại nhiều vị trí khác tùy thuộc theo mong muốn, ý nguyện của mỗi gia chủ. Ví dụ đặt cây đá gốc trên tủ, kệ, quầy bán hàng vừa để trang trí, vừa hút tài vượng về...

 

Cây đá gốc vừa là vật phẩm trang trí, vừa là tặng phẩm giá trị cho đối tác, sếp

 

CÂY ĐÁ GỐC TỰ NHIÊN CÓ MỨC GIÁ BAO NHIÊU?

Cây đá gốc tự nhiên với những kiểu dáng DUY NHẤT, ĐỘC - ĐẸP - LẠ luôn là sự lựa chọn, tìm kiếm, là sở thích sưu tầm không chỉ của các đại gia, tài phiệt mà ngay cả những gia chủ yêu đá cũng mong muốn sở hữu chúng.

Để định giá một cây đá gốc sẽ dựa vào những tiêu chí như Kích thước, Trọng lượng, Số lượng "hoa" (đá quý) có trên mỗi cây đá, Màu "hoa". Thông thường, mức giá của cây đá gốc sẽ dao động từ vài trăm ngàn (cây nhỏ) cho tới con số chục triệu đồng (cây lớn). Số lượng đá quý tự nhiên càng nhiều thì năng lượng cũng tăng theo.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA CÂY ĐÁ GỐC TỰ NHIÊN UY TÍN NHẤT?

Cây đá gốc - với nguồn năng lượng Dương lớn và chỉ số Bovis cao cùng nhiều tác dụng tích cực tới đời sống - luôn chiếm được cảm tình với những gia chủ yêu đá. Cây đá gốc đang được bày bán phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy vậy, với những người chưa có kiến thức hoặc chưa từng gặp hay nhìn thấy cây đá gốc từ trước sẽ khó để mua được sản phẩm "hoàn toàn tự nhiên".

Showroom THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY tự tin khẳng định là nơi cung cấp ra thị trường những cây đá gốc Hoàn Toàn Tự Nhiên, Đẳng Cấp Số 1!

Công ty chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc chế tác cũng như lắp đặt, vận chuyển các sản phẩm phong thủy, bàn ghế đá, cây đá gốc cho nhiều doanh nghiệp lớn như ngân hàng MB, tập đoàn VINGROUP, biển hiệu các trường Đại học tại Hà Nội, các công ty tại Hòa Bình và các công ty khác trên toàn quốc.

Khách hàng có nhu cầu mua cây đá gốc phong thủy tại Yên Bái, LIÊN HỆ TỚI SỐ ĐIỆN THOẠI 0988.367.405 ĐỂ ĐƯỢC XEM THÊM VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN về các sản phẩm.

HÀNG CAO CẤP - GIÁ SẢN XUẤT - VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Sản phẩm liên quan