Đồng tiền may mắn mãi mãi

1.200.000đ 1.080.000đ -10%

Đ Đ

Đồng điếu hay còn gọi là đồng tiền may mắn, được chế tác thủ công từ khối đá ngọc xanh Serpentine tự nhiên khai thác tại vùng mỏ đá quý Yên Bái, đường kính 43cn dầy 2cm có đế gỗ kèm theoCòn hàng
1

Đồng điếu hay gọi là đồng tiền may mắn được chế tác bắng đá ngọc Serpentine nguyên khối, 

1. Đồng điếu là gì? 

Từ thời xưa thì đồng điếu đã là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng và cát tường. Đồng điếu có hình dáng tựa như một đồng xu, được mô phỏng theo hình ảnh của đồng tiền thời xưa. Đồng điếu sẽ có hình tròn và có một lỗ nhỏ ở trung tâm. Đồng điều cũng là một vật phẩm tượng trưng cho trời đất trong phong thuỷ. Bầu trời rộng lớn ở bên ngoài và phần đất nhỏ hơn bên trong, đại diện cho sự thịnh vượng, trường tồn. Các cạnh của đồng điếu chỉ như đang lúm vào chứ không hề sắc cạnh rõ nét ngụ ý của sự viên mãn, trọn vẹn. Những người yêu thích phong thuỷ đều vô cùng tôn sùng đồng điếu. Họ tin rằng những người phụ nữ có đồng điếu trên má là người vượng phu, sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình. 

2. Tác dụng của đồng điếu trong phong thuỷ

Mặc dù đồng điếu khá phổ biến trong phong thuỷ nhưng không phải ai cũng hiểu hết tác dụng của vật này. Tôi sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây!

2.1. Đồng điếu chiêu tài lộc: Đồng điếu là biểu tượng của sự ấm no, giàu có, thịnh vượng nên chúng có sức mạnh chiêu tài lộc rất mạnh mẽ. Những người sở hữu đồng điếu sẽ được khơi dậy vận khí và sự thịnh vượng. Nguồn năng lượng tích cực này sẽ đem lại những may mắn trong tiền tài hoặc là công danh sự nghiệp. Ngoài ra, chúng cũng có thể giúp cho người sở hữu thoát khỏi những điều không may mắn, Đồng điếu còn là tượng trưng cho sự đoàn kết đồng tâm, đồng lòng trong cơ quan, công ty hay gia đình, mà đoàn kết là tạo lên sức mạnh do vậy còn giúp giải quyết mọi ván đề được thuận lợi hơn, mà đồng điếu phải làm bằng đá tự nhiên nguyên khối mới mang lại giá trị được đó các bạn nhé. Ngày nay, đồng điếu có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Nhưng nhiều hơn hết là đồng điếu đá quý. Đá quý trong phong thuỷ mang nguồn năng lượng dồi dào khi kết hợp cùng biểu tượng may mắn đồng điếu sẽ giúp khơi gợi được nhiều tài khí hơn. 

Công ty TNHH tranh đá quý Việt Nam chuyên chế tác các loại đá mỹ nghệ đá phong thủy với đá nguyên khối 100% giá sỷ tốt nhất trên toàn quốc.

Sản phẩm liên quan