Quả Đu Đủ Đá Ngọc Serpentine: Biểu Tượng May Mắn Cho Gia Đình Bạn

1.800.000đ 1.710.000đ -5%

Giới thiệu sản phẩm:

Quả đu đủ bằng đá ngọc serpentine tự nhiên khai thác tại vùng núi Suối Giàng Yên Bái là sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo, mang đến vẻ đẹp sang trọng và ý nghĩa phong thủy sâu sắc cho gia đình bạn.


Còn hàng
1

Quả Đu Đủ Đá Ngọc Serpentine: Biểu Tượng May Mắn Cho Gia Đình Bạn

Đặc điểm sản phẩm:

  • Chất liệu: Đá ngọc serpentine tự nhiên khai thác tại vùng núi Suối Giàng Yên Bái. Loại đá này có độ cứng cao, màu sắc đẹp và vân đá độc đáo, mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm.
  • Kích thước: Dài 36 cm, cao 27 cm, rộng 23 cm.
  • Kiểu dáng: Quả đu đủ được chế tác tỉ mỉ, tinh tế với hình dáng giống như quả đu đủ thật, mang đến cảm giác sinh động và gần gũi với thiên nhiên.
  • Ý nghĩa phong thủy: Đá ngọc serpentine được cho là mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Quả đu đủ tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, sung túc và hạnh phúc. Do đó, sản phẩm này là món quà ý nghĩa dành cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu.

Lợi ích sản phẩm:

  • Làm đẹp không gian: Quả đu đủ bằng đá ngọc serpentine là vật trang trí độc đáo, giúp tô điểm cho không gian nhà bạn thêm sang trọng và tinh tế.
  • Mang lại may mắn: Theo phong thủy, đá ngọc serpentine và quả đu đủ đều mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.
  • Quà tặng ý nghĩa: Sản phẩm này là món quà ý nghĩa dành cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu trong các dịp đặc biệt như lễ Tết, sinh nhật, tân gia,...

Bạn đang tìm kiếm vật trang trí độc đáo và ý nghĩa cho gia đình? Hãy sở hữu ngay quả đu đủ bằng đá ngọc serpentine tự nhiên khai thác tại vùng núi Suối Giàng Yên Bái!

Sản phẩm được chế tác thủ công tỉ mỉ, tinh tế với hình dáng giống như quả đu đủ thật, mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian nhà bạn.

Đá ngọc serpentine được cho là mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Quả đu đủ tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, sung túc và hạnh phúc. Do đó, sản phẩm này là món quà ý nghĩa dành cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu.

Liên hệ:đt 0988367405     zalo 0889948668

Sản phẩm liên quan