Đá phong thủy trấn trạch

3.100.000đ

Núi đá phong thủy Serpentine dùng để trấn trạch cực tốt. 

Kích thước: cao 62 cm, ngang 43 cm.

Liên hệ SĐT mua hàng: 0988.367.405


Hết hàng

ĐÁ PHONG THỦY TRẤN TRẠCH LÀ GÌ?

Đá phong thủy trấn trạch là loại đá được chôn xuống dưới đất tại mộ, nền nhà nhằm giúp tính ổn định cho ngôi nhà trước những tác động tiêu cực đến cuộc sống của chúng ta, giúp các thành viên trong gia đình được khỏe mạnh, an lành.

Chất liệu thường dùng để chế tác đá phong thủy trấn trạch là đá serpentine Yên Bái bởi đá có độ cứng caomàu sắc tươi tắn, hoa văn sắc sảo.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG ĐÁ PHONG THỦY TRẤN TRẠCH YÊN BÁI?

- Yên Bái được mệnh danh là vùng đất Ngọc gồm rất nhiều loại đá quý, đá bán quý, đá tự nhiên đẹp, thuần khiết.

- Những loại đá nơi đây đều mang nguồn năng lượng Dương lành tính, có tác động tốt đến đời sống, giúp công việc làm ăn của gia chủ được thuận lợi, phát triển tích cực.

- Những vật phẩm đá phong thủy trấn trạch được chế tác bởi người thợ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong chế tác đá tự nhiên.

GIÁ CỦA MỘT VIÊN ĐÁ PHONG THỦY TRẤN TRẠCH BAO NHIÊU?

Để định giá một viên đá phong thủy trấn trạch cần dựa vào những yếu tố như chất đámàu sắc (độ hiếm)hoa vănkích cỡ của từng viên.

Trên thị trường hiện nay, một viên đá phong thủy trấn trạch có giá từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng. Đây là mức giá rất HỢP LÝ để trấn trạch cũng như ĐỒNG BỘ ngôi nhà, khung cảnh.

MUA ĐÁ PHONG THỦY TRẤN TRẠCH Ở ĐÂU ĐẸP VÀ UY TÍN?

Là công ty đứng chân trên vùng núi mệnh danh “vùng đất ngọc” nổi tiếng Lục Yên - Yên Bái, công ty TNHH Tranh Đá quý Việt Nam Với trữ lượng đá thô lên đến hàng nghìn Tấn đá, 4 Xưởng Sản Xuất chế tác đá cùng với đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo chọn lọc kĩ lưỡng, chúng tôi nhận chế tác các sản phẩm liên quan đến đá, thủ công mỹ nghệ theo đơn đặt hàng riêng của khách. 

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG: THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - ĐƯỜNG ÂU CƠ - TP. YÊN BÁI.

LIÊN HỆ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ ĐIỆN THOẠI 0988.367.405

HÀNG CAO CẤP - GIÁ SẢN XUẤT - VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC.

 

 

Sản phẩm liên quan