Đá thạch anh trấn trạch


Đá thạch anh dùng để trấn trạch tốt nhất phải dùng loại thạch anh có độ trong tương đối ( độ tinh khiết của đá càng cao thì năng lượng càng mạnh, đá càng già) bởi  loại này năng lượng dương của đá rất mạnh mới có thể hóa giải được các tia đất sấu, kt chủ yếu 1-3cm nếu có cục to thì để trung tâm ngôi nhà hoặc các góc nhà.Còn hàng

1. Trấn trạch là gì?

- Trần trạch nhà hay còn gọi là trấn thổ có tác dụng làm tăng địa khí, trừ tà cho mảnh đất của gia chủ. Việc trấn trạch đóng vai trò vô cùng quan trọng vì nó đảm bảo cho căn nhà được ổn định, vững vàng và giúp cho các thành viên trong gia đình luôn được khỏe mạnh và làm ăn luôn được thuận lợi, suôn sẻ.

- Tại Việt Nam, trước khi xây cất một căn nhà, nhiều gia đình sẽ tiến hành trấn trạch cho ngôi nhà nếu mảnh đất của họ gặp phải một trong những trường hợp sau:

+ Đất có nhiều hàn khí, mức năng lượng thấp gây hại cho sức khỏe

+ Mảnh đất có vong cư ngụ, hướng nhà tuyệt mệnh, đường đâm thẳng vào nhà

+ Cửa nhà hướng thẳng ra dốc, cửa chính thẳng với cửa hậu,...

2. Cách trấn trạch bằng đá thạch anh

- Hiện nay có rất nhiều phương pháp trấn trạch trong phong thủy, nhưng phần lớn nhiều người đều lựa chọn cách trấn trạch bằng đá thạch anh (mà phải là thạch anh dạng tinh thể có độ tinh khiết cao thì mới hiệu quả}  bởi đó là một trong những loại đá có chứa nguồn năng lượng dương cao và cũng là phương pháp được rất nhiều thầy phong thủy áp dụng.

 Trấn trạch bằng đá thạch anh mang lại hiệu quả lâu dài, ổn định và đem lại hiệu quả ngay sau khi thực hiện. Để trấn trạch bằng đá thạch anh, chúng ta cần tiến hành thực hiện như sau:

2.1. Chuẩn bị

- Đầu tiên, gia chủ cần chuẩn bị đá thạch anh vụn màu trắng hoặc màu hồng loại thô và đá ngũ sắc. Tùy vào diện tích căn nhà mà số lượng sẽ ít hay nhiều. Mức thấp mỗi một m2 sẽ rải 2kg đá, trung bình từ 4-5kg/m2

 Bên cạnh đó, trước khi tiến hành thực hiện, gia chủ cũng cần liên hệ với thợ xây để tính toán sao cho nền rải đá phải được cân bằng và không tôn lên cao ngoài dự kiến.

2.2. Tiến hành thực hiện

- Trải lớp đá thứ nhất: Đầu tiên, trải một lớp đá thạch anh vụn trắng hoặc hồng xuống dưới nền nhà sao cho thật đều và không được để lại các khoảng trống lớn. Lớp đầu tiên này sẽ có tác dụng như một lớp thảm năng lượng và cột trụ năng lượng cho ngôi nhà. Trải lớp đá thứ 2: Sau khi trải một lớp đá vụn thô thì bạn tiến hành trải một lớp đá vụn ngũ sắc vào các vị trí quan trong trong nhà như cửa chính, góc nhà, góc bếp, cầu thang, nhà vệ sinh, bể chứa nước ngầm. Gia chủ cần bàn bạc thêm với thầy phong thủy để tính toán xem căn nhà có phạm phải điều tối kỵ nào hay không để tiến hành rải thêm để trấn áp những điềm xấu.

2.3. Lát gạch

- Sau khi trải xong hai lớp đá mới cho xi măng vữa lên để lát gạch và không được trộn đá thạch anh với vữa xi măng để lát gạch. Sau khi tiến hành xong các công việc này là bạn đã hoàn thành việc trấn trạch bằng đá thạch anh

công ty chúng tôi đứng chân tại vùng mỏ đá quý Yên Bái do vậy thường xuyên thu gom được các loại đá thạch anh có độ tinh khiết lớn nhưng có kt nhỏ hoặc vụn dùng để trấn trạch rất hiệu quả, công ty nhận giao sỉ, lẻ với giá tốt nhất và sihp hàng toàn quốc, lh 088,994, 8668

Sản phẩm liên quan