Trụ thạch anh đen trấn trạch

32.000.000đ

Trụ thạch anh màu đen tự nhiên.

Trụ thạch anh đen hợp mệnh với những người thuộc mệnh Thủy (màu bản mệnh) và người mệnh Mộc (tương sinh)

Liên hệ với cửa hàng: 0988.367.405

Địa chỉ: THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - ĐƯỜNG ÂU CƠ - TP. YÊN BÁI


Hết hàng

TRỤ ĐÁ THẠCH ANH ĐEN LÀ GÌ?

Trụ đá thạch anh là một vật phẩm phong thủy có hình trụ thẳng đứng, được làm bằng đá thạch anh tự nhiên – một loại đá phong thủy mang nguồn năng lượng dương vô cùng mạnh mẽ.

Theo phong thủy, trụ đá thạch anh có phần đế rộng và vững chãi. Phần thân càng lên cao càng thu hẹp. Còn phần chóp đỉnh sẽ nhọn. Trụ thạch anh có hình lục lăng.

Trụ đá thạch anh đen có nguồn gốc từ đá thạch anh đen trong tự nhiên.

Trụ đá thạch anh đen hoàn toàn từ tự nhiên

Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CỦA TRỤ ĐÁ THẠCH ANH ĐEN

- Trụ đá tạch anh có hình dạng thẳng đứng mang ý nghĩa bứt phá MẠNH MẼ trong công việc, thể hiện tinh thần quả cảm của chủ nhân đối với một tập thể. Do đó vật phẩm này hợp với những người làm kinh doanh, chủ doanh nghiệp để có được đại cát, đại tài.

- Trụ thạch anh đen giúp kích hoạt khả năng sáng tạo, có óc tưởng tượng phong phú đối với những người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật.

- Sử dụng trụ thạch anh đen thúc đẩy sự ham mê học hỏi cũng như thôi thúc chủ nhân quan tâm, tập trung học hành thi cử.

- Trụ thạch anh đen khi đặt trong nhà giúp loại trừ điều không may mắn, hóa giải xung đột trong gia đình.

- Trụ thạch anh đen mang đến cảm giác ổn địnhan toàn cho tinh thần của gia chủ, làm GIẢM các cảm xúc tiêu cực như lo lắng và sợ hãi.

Duy trì trạng thái tinh thần cân bằng tốt có thể cải thiện khả năng khắc phục điểm yếu của một người, hoặc tạo ra một sức mạnh có thể thoát khỏi mọi trở ngại để chạm tới giấc mơ hoặc mục tiêu.

 

Trụ đá thạch anh đen hợp người mệnh Thủy và Mộc

TRỤ ĐÁ THẠCH ANH ĐEN HỢP VỚI MỆNH NÀO?

Theo Phong Thủy, màu đen hợp với người mệnh Thủy (màu bản mệnh) và mệnh Mộc (màu tương sinh). Do đó những gia chủ mang mệnh Thủy và mệnh Mộc sử dụng trụ thạch anh tím sẽ kích hoạt được công năng của chúng.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TRỤ ĐÁ THẠCH ANH ĐEN

- Sử dụng trụ đá thạch anh đen tự nhiên mới có nguồn năng lượng Dương, đảm bảo về chất lượng 100% tự nhiên và kích hoạt được công dụng của trụ thạch anh tím.

- Chọn mua trụ đá thạch anh đen tại địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm THẬT với mức giá HỢP LÝ.

- Thanh tẩy trụ đá thạch anh đen trước khi sử dụng bằng cách ngâm và vệ sinh chúng với nước muối, sau đó để khô ráo rồi mới sử dụng.

ĐỊA CHỈ UY TÍN MUA TRỤ ĐÁ THẠCH ANH ĐEN TẠI YÊN BÁI

Trụ thạch anh đen là vật phẩm phong thủy được bán phổ biến trên thị trường, do đó sẽ có những nơi buôn bán sản phẩm giả, nhái rất tinh vi với mức giá "trên trời". 

Là công ty đứng chân trên vùng núi mệnh danh “vùng đất ngọc” nổi tiếng Lục Yên - Yên Bái, công ty TNHH Tranh Đá quý Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm phong thủy 100% từ tự nhiên, trong đó có trụ đá thạch anh đen uy tín HÀNG ĐẦU Yên Bái.

Vận chuyển TẬN NƠI cho khách hàng có nhu cầu và khách hàng ở xa trên phạm vi toàn quốc.

LIÊN HỆ NGAY THEO SỐ ĐIỆN THOẠI: 0988.367.405 để được hỗ trợ và báo giá!

Sản phẩm liên quan