Trụ thạch anh khói tự nhiên


Trụ thạch anh khói tự nhiên.

Trụ thạch anh khói hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Liên hệ với cửa hàng: 0988.367.405

Địa chỉ: THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - ĐƯỜNG ÂU CƠ - TP. YÊN BÁI


Còn hàng

TRỤ ĐÁ THẠCH ANH KHÓI LÀ GÌ?

Trụ đá thạch anh là một vật phẩm phong thủy có hình trụ thẳng đứng, được làm bằng đá thạch anh tự nhiên – một loại đá phong thủy mang nguồn năng lượng dương vô cùng mạnh mẽ.

Theo phong thủy, trụ đá thạch anh có phần đế rộng và vững chãi. Phần thân càng lên cao càng thu hẹp. Còn phần chóp đỉnh sẽ nhọn. Trụ thạch anh có hình lục lăng.

Trụ thạch anh khói có được hình thành trong tự nhiên với màu nâu lấp lánh ánh vàng kim, có lẫn tạp chất, tạo nên hiệu ứng khói tỏa về nhiều hướng.

Trụ đá thạch anh khói tự nhiên

Ý NGHĨA CỦA TRỤ ĐÁ THẠCH ANH

Ý nghĩa đặc biệt nhất của trụ đá thạch anh tím chính là trấn trạch nhà cửa do trụ đá thạch anh là đá tự nhiên, đã tồn tại hàng triệu năm dưới lòng đất nên mang trong mình nguồn năng lượng tích cực.

Khi đặt trong nhà, đặc biệt những ngôi nhà nằm trên các khu đất xấu, trụ thạch anh tím sẽ phát huy tác dụng, bảo vệ gia chủ khỏi các nguồn năng lượng xấu.

Trụ đá thạch anh được xem là đại diện của sự kiên cường, mạnh mẽ bởi dáng hình trụ thẳng đứng, đỉnh chóp nhọn. Chúng giữ cho tâm trí được sáng suốt để đưa ra các quyết định chính xác, hợp tình hợp lý.

Với thời đại công nghệ hiện nay, việc chúng ta sử dụng các thiết bị điện tử là điều rất cần thiết. Tuy nhiên chúng cũng phát ra những luồng sóng điện từ ảnh hưởng tới sức khỏe và hệ thần kinh con người. Trụ thạch anh tím bảo vệ cũng như hóa giải những luồng sóng điện từ đó.

Trụ đá thạch anh khói cho người mệnh Thủy, Mộc

TRỤ ĐÁ THẠCH ANH KHÓI HỢP VỚI MỆNH NÀO?

Đá thạch anh khói là loại đá có màu sắc pha lẫn khá phức tạp, không giống như một loại màu sắc đơn như tím, vàng, đỏ… Loại thạch anh này có màu xám ánh xanh và nâu sẫm nên thuộc loại đá của hành Thủy.

Theo Phong Thủy, màu nâu hợp với người mệnh Thủy (màu bản mệnh) và mệnh Mộc (màu tương sinh). Do đó những gia chủ mang mệnh Thủy và mệnh Mộc sử dụng trụ thạch anh khói sẽ kích hoạt được công năng của chúng.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TRỤ ĐÁ THẠCH ANH KHÓI

- Sử dụng trụ đá thạch anh khói tự nhiên mới có nguồn năng lượng Dương, đảm bảo về chất lượng 100% tự nhiên và kích hoạt được công dụng của trụ thạch anh khói.

- Chọn mua trụ đá thạch anh khói tại địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm THẬT với mức giá HỢP LÝ.

- Thanh tẩy trụ đá thạch anh khói trước khi sử dụng bằng cách ngâm và vệ sinh chúng với nước muối, sau đó để khô ráo rồi mới sử dụng.

ĐỊA CHỈ UY TÍN MUA TRỤ ĐÁ THẠCH ANH KHÓI TẠI YÊN BÁI

Trụ thạch anh khói là vật phẩm phong thủy được bán phổ biến trên thị trường, do đó sẽ có những nơi buôn bán sản phẩm GIẢ, NHÁI rất tinh vi với mức giá "trên trời". 

Là công ty đứng chân trên vùng núi mệnh danh “vùng đất ngọc” nổi tiếng Lục Yên - Yên Bái, công ty TNHH Tranh Đá quý Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm phong thủy 100% từ tự nhiên, bao gồm cả trụ đá thạch anh khói, UY TÍN HÀNG ĐẦU Yên Bái.

Vận chuyển TẬN NƠI cho khách hàng có nhu cầu và khách hàng ở xa trên phạm vi toàn quốc.

LIÊN HỆ NGAY THEO SỐ ĐIỆN THOẠI: 0988.367.405 để được hỗ trợ và báo giá!

Sản phẩm liên quan