Vòng đá Aquamarine


Còn hàng

VÒNG TAY ĐÁ AQUAMARINE LÀ GÌ?

Đá Aquamarine hay còn có tên khác là ngọc xanh biển, là đá quý thuộc họ đá quý Beryl. Đá Aquamarine là viên ngọc của đại dương. Theo truyền thuyết, đá Aquamarine là kho báu của những nàng tiên cá trong thần thoại. Các nàng tiên cá trân trọng nó đến mức họ sẽ bảo vệ những thủy thủ sở hữu chúng. Do đó, đá Aquamarine chính là “viên đá may mắn của thủy thủ”.

Vòng tay đá aquamarine xanh ngọc

TÁC DỤNG CỦA ĐÁ AQUAMARINE VỚI SỨC KHỎE

Đá Aquamarine được dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp, xoang, phổi. Nó được cho là giúp giảm bớt dị ứng, cảm lạnh, sốt và viêm phế quản.

Đúng theo ý nghĩa của nó, đá aquamarine là "viên đá làm mát”. Đau họng và viêm thanh quản đều được làm dịu đi nhờ đá aquamarine.

Cách dùng: Bạn có để đeo vòng tay đá aquamarine. Đá aquamarine sẽ giúp làm mát và giảm các triệu chứng của bạn.

VÒNG TAY ĐÁ AQUAMARINE HỢP MỆNH NÀO?

Vòng tay đá aquamarine hợp với những người mệnh Thủy (tương hợp) và mệnh Mộc (tương sinh).

Người thuộc 2 mệnh này có thể dùng các trang sức phong thủy từ đá aquamarine như: vòng tay Aquamarine, hồ ly, tỳ hưu, quả cầu phong thủy,…

 

Người mệnh Kim và mệnh Thủy hợp đeo vòng tay đá aquamarine

CÁCH SỬ DỤNG VÒNG TAY ĐÁ AQUAMARINE

Dù đá aquamarine có độ cứng cao nhưng khi làm việc nặng dễ bị va đập. Do đó bạn nên tháo vòng tay đá aquamarine để tránh bị trầy xước. Tránh để đá aquamarine tiếp xúc nhiều với các chất tẩy rửa mạnh có thể làm mất độ bóng và năng lượng của đá.

Trong quá trình sử dụng, đá aquamarine bị bụi bẩn và nhiễm năng lượng xấu từ ngoài môi trường. Chúng ta cần tẩy năng lượng tiêu cực đó định kì. Bạn chỉ cần ngâm vòng tay đá aquamarine trong rượu trắng khoảng 5 phút hoặc để để nó dưới vòi nước sạch khoảng 15 phút là đã tẩy uế thành công.

Thanh tẩy vòng tay đá aquamarine sẽ phát huy được tối đa nguồn năng lượng

 

NÊN MUA VÒNG TAY ĐÁ AQUAMARINE Ở ĐÂU?

Bên cạnh phuong thức tham khảo sản phẩm qua website chính thức, quý khách hàng có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng của chúng tôi để có trải nghiệm chân thực nhất về vòng tay, linh vật và các sản phẩm từ đá thạch anh tím.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG: THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - ĐƯỜNG ÂU CƠ - TP. YÊN BÁI.

LIÊN HỆ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ ĐIỆN THOẠI 0988.367.405

HÀNG CAO CẤP - GIÁ SẢN XUẤT - VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Sản phẩm liên quan