Vòng đá thạch anh tím mix phụ kiện


Còn hàng

VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TÍM LÀ GÌ?

Đá thạch anh thuộc dòng đá bán quý có trong tự nhiên. Đá thạch anh có phổ màu rộng, đa dạng và được ưa chuộng dùng làm trang sức từ thời cổ xưa như vòng tay, vòng cổ.

Đá thạch anh tồn tại trong tự nhiên dưới nhiều biến thể và màu sắc khác nhau, trong đó màu sắc phổ biến nhất là tím, trắng, vàng, hồng, đen, khói,...

 

TÁC DỤNG ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Thạch anh tím và luân xa số 6

Thạch anh tím chứa năng lượng cao và tương ứng luân xa số 6 trong hệ thống luân xa. Do đó, nó có thể thúc đẩy hoạt động của các tế bào não, tăng sự tập trung, nâng cao khả năng trí nhớ.

Thạch anh tím làm tăng khí chất người đeo

hạch anh tím có tác dụng rất lớn đối với khía cạnh giao tiếp, xã giao trong cuộc sống, khiến cho người đeo dễ gặp phải quý nhân, tăng cường khí chất.

Thạch anh tím là biểu tượng của tình yêu

Thạch anh tím giúp tăng lòng can đảm, sự trung thực và sâu sắc trong tình yêu cho các cặp vợ chồng, những đôi yêu nhau, biến những năng lượng tình yêu thành năng lượng tinh thần.

Thạch anh tím giúp cải thiện giấc ngủ

Sử dụng thạch anh tím trong phòng ngủ có thể thúc đẩy hoạt động tế bào, nâng cao hiệu quả giấc ngủ.

VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TÍM HỢP VỚI MỆNH GÌ?

Thạch anh tím hợp với những người mệnh Hỏa (tương hợp) và người mệnh Thổ (tương sinh). Do vậy những người có mệnh Hỏa hay Thổ nên dùng vòng tay, trang sức và các linh vật đeo từ thạch anh tím.

NÊN MUA VÒNG TAY THẠCH ANH TÍM Ở ĐÂU?

Bên cạnh phuong thức tham khảo sản phẩm qua website chính thức, quý khách hàng có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng của chúng tôi để có trải nghiệm chân thực nhất về vòng tay, linh vật và các sản phẩm từ đá thạch anh tím.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG: THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - ĐƯỜNG ÂU CƠ - TP. YÊN BÁI.

LIÊN HỆ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ ĐIỆN THOẠI 0988.367.405

HÀNG CAO CẤP - GIÁ SẢN XUẤT - VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

 

Sản phẩm liên quan