Tranh đá quý chữ Phúc nghệ thuật

1.200.000đ

Tranh đá quý chữ Phúc được tạo nên từ các loại đá quý, đá bán quý tự nhiên: Ruby, Sapphire, Thạch anh, Topaz, Tourmaline, Opal, Garnet...

Kích thước tranh: Rộng 87 cm, cao 60 cm.

Tranh đá quý chữ Phúc được chế tác và sản xuất bởi Công ty TNHH Tranh Đá quý Việt Nam.

Địa chỉ: CỬA HÀNG THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - ĐƯỜNG ÂU CƠ - TP. YÊN BÁI


Còn hàng
1

TRANH ĐÁ QUÝ CHỮ PHÚC

Theo Từ điển Khai Trí Tiến Đức thì Phúc là điều hay, điều tốt, do việc làm nhân đức mà ra. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên trong tâm thức của người Việt, từ lâu đã quan niệm phúc bao giờ cũng đi đôi với đức. Thuật ngữ "Phúc đức" luôn gắn liền nhau.

Chính điều này đã làm sâu sắc thêm triết lý nhân duyên của nhà Phật và đem lại màu sắc tích cực cho hai chữ họa phúc (Họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai). Phúc dày hay mỏng cũng do chính con người quyết định.

Tranh đá quý chữ Phúc có kích thước 87 x 60 cm

 

Ý NGHĨA CỦA CHỮ "PHÚC" TRONG TRANH ĐÁ QUÝ CHỮ PHÚC

Trong quan niệm cổ truyền của gia đình người Việt, chữ “Phúc” có vị trí quan trọng hàng đầu. "Nhà có phúc" là ước vọng, là niềm vinh dự của người Việt Nam. Vì vậy chữ PHÚC được nhắc đến rất  nhiều trong đời sống hằng ngày và chúng ta cũng nghe nhiều những câu như “con hơn cha là nhà có phúc”, nhà nào gặp chuyện gì may mắn thì người ta gọi “nhà ấy có phúc”. Thậm chí những chuyện xui xẻo như tai nạn đại hoạ chết hụt thì người ta cũng bảo nhà ấy “phúc đức ba đời”.

Trong cuộc sống hàng ngày, chữ Phúc được coi là biểu trưng của sự may mắn, vui vẻ, sung sướng và hạnh phúc. Người xưa coi chữ Phúc là chữ Thánh Hiền, chữ của Thần, có nội hàm rất uyên thâm.

Chữ Phúc (người miền Nam đọc là "Phước") trong "Giáp cốt văn" (một loại văn tự cổ) là hình tượng hai bàn tay bưng hũ rượu đứng trước bàn thờ. Như vậy, chữ “Phúc” vốn được xem là điều tốt lành do cầu cúng mà có được.

Chữ Phúc chính là một ân huệ mà con người tự tạo ra qua những hành động tốt của mình. Do quan niệm họa phúc ở đời là sợi dây gieo nhân gặt quả, nên người Việt Nam chú trọng đến việc “làm ơn, làm phước”.

Tranh đá quý chữ Phúc được rất nhiều người ưa thích

Tranh đá quý chữ Phúc song hành cùng các dòng tranh khác

 

VÌ SAO NHIỀU GIA CHỦ CHỌN MUA TRANH ĐÁ QUÝ CHỮ PHÚC TẠI CỬA HÀNG CHÚNG TÔI?

Là công ty đứng chân trên vùng núi mệnh danh “vùng đất ngọc” nổi tiếng Lục Yên - Yên Bái, công ty TNHH Tranh Đá quý Việt Nam Với trữ lượng đá thô lên đến hàng nghìn Tấn đá, 4 Xưởng Sản Xuất chế tác đá cùng với đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo chọn lọc kĩ lưỡng, chúng tôi nhận chế tác các sản phẩm liên quan đến đá, thủ công mỹ nghệ theo đơn đặt hàng riêng của khách. 

Một số sản phẩm nổi bật của chúng tôi là Bàn ghế đá tự nhiên, tranh đá quý, linh vật phong thủy....

 

Công ty chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc chế tác cũng như lắp đặt, vận chuyển các sản phẩm phong thủy, bàn ghế đá cho nhiều doanh nghiệp lớn như ngân hàng MB, tập đoàn VINGROUP, biển hiệu các trường Đại học tại Hà Nội, các công ty tại Hòa Bình và các công ty khác trên toàn quốc.

MUA TRANH ĐÁ QUÝ CHỮ PHÚC Ở ĐÂU UY TÍN TẠI YÊN BÁI?

Có nhiều địa chỉ cung cấp, sản xuất Tranh đá quý chữ Phúc hiện nay tại Yên Bái cũng như trên thị trường. Tuy nhiên công ty chúng tôi tự tin là Xưởng chế tác cung cấp ra Thị Trường những bộ Tranh đá quý chữ Phúc đẳng cấp số 1.

ĐỊA CHỈ SHOWROOM: THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - ĐƯỜNG ÂU CƠ - THÀNH PHỐ YÊN BÁI

Khách hàng có nhu cầu đặt mua Tranh đá quý chữ Phúc tại Yên Bái, LIÊN HỆ TỚI SỐ ĐIỆN THOẠI 0988.367.405 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CŨNG NHƯ ĐẶT HÀNG.

HÀNG CAO CẤP - GIÁ SẢN XUẤT - VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Sản phẩm liên quan