Tranh đá quý chữ Thọ

800.000đ

Tranh đá quý chữ Thọ  được tạo nên từ các loại đá quý, đá bán quý tự nhiên: Ruby, Sapphire, Thạch anh, Topaz, Tourmaline, Opal, Garnet...

Đường kính 40 cm.

Tranh đá quý chữ Thọ do Công ty TNHH Tranh Đá quý Việt Nam chế tác.

Địa chỉ cửa hàng: THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - ĐƯỜNG ÂU CƠ - TP. YÊN BÁI

SĐT liên hệ: 0988.367.405


Còn hàng
1

"THỌ TỶ NAM SƠN BÁCH LÃO TÙNG"

Được ví tuổi Thọ như cây tùng không bao giờ già trên núi Nam Sơn. Theo điển tích Trung Hoa, núi Nam Sơn là nơi mọc rất nhiều trúc, rừng trúc không thể đếm nổi về số lượng. Vì thế câu tuổi Thọ tỷ Nam Sơn ngụ ý tuổi nhiều, tuổi lâu không thể đếm nổi như rừng trúc ở Nam Sơn.

“THỌ” là chỉ cho những người có tuổi tác cao – Tức là cao niên, sống lâu. Nên con cháu trong gia đình hoặc là thân tộc làm lễ mừng thọ các Cụ. Đó là tấm lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà cha mẹ. Trong ngày lễ chúc thọ, con cháu trong gia đình, gia tộc thường chung nhau tặng một bức tranh mừng thọ đẹp lại nhiều ý nghĩa.

 

Là công ty đứng chân trên vùng núi mệnh danh “vùng đất ngọc” nổi tiếng Lục Yên - Yên Bái, công ty TNHH Tranh Đá quý Việt Nam Với trữ lượng đá thô lên đến hàng nghìn Tấn đá, 4 Xưởng Sản Xuất chế tác đá cùng với đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo chọn lọc kĩ lưỡng, chúng tôi nhận chế tác các sản phẩm liên quan đến đá, thủ công mỹ nghệ theo đơn đặt hàng riêng của khách. 

Liên hệ SĐT mua hàng: 0988.367.405 để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

Địa chỉ: Thế giới đá quý, đá phong thủy - đường Âu Cơ - tp. Yên Bái

Vận chuyển trên toàn quốc.

Sản phẩm liên quan