Tranh đá quý Sơn Thủy Hữu Tình


Tranh đá quý "Sơn thủy hữu tình" được tạo nên từ các loại đá quý, đá bán quý tự nhiên: Ruby, Sapphire, Thạch anh, Topaz, Tourmaline, Opal, Garnet...

Tranh đá quý "Sơn thủy hữu tình" do công ty TNHH Tranh Đá quý Việt Nam sản xuất và chế tác.

Liên hệ SĐT đặt hàng: 0988.367.405


Còn hàng

Ý NGHĨA TRANH SƠN THỦY HỮU TÌNH

Tranh Sơn thủy hữu tình là một kiệt tác tranh phong cảnh, tổng hòa những vẻ đẹp ban sơ nhất của thiên nhiên.

Những dãy núi trùng trùng điệp điệp đội trên mình dải mây trắng xóa, ánh mặt trời đỏ rực nhuộm màu rừng cây xanh ngắt, những thác nước đổ òa xuống như một dải lụa hòa cùng tiếng chim muông ồn ã, hay màu trắng xóa mềm mại của nước hòa với màu đất đá của núi non. Sơn thủy đứng cạnh nhau, hòa quyện vào nhau tạo nên vẻ đẹp rất tình. Nét đẹp rất tình ấy tạo nên sự hoàn hảo, sự luân chuyển tuần hoàn và sức sống bền bỉ thách thức với thời gian.

Tất cả tạo nên bức tranh Sơn thủy hữu tình kì vĩ, đẹp đến nao lòng. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

Phong thủy có câu “Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc”. Sơn đem lại vượng tài, tài lộc; thủy đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho mỗi người. Tranh Sơn thủy có cả núi và nước đem lại cho con người sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến. Tranh sơn thủy còn tạo cho người ta cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tinh tâm, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được.

MUA TRANH SƠN THỦY HỮU TÌNH Ở ĐÂU?

Là công ty đứng chân trên vùng núi mệnh danh “vùng đất ngọc” nổi tiếng Lục Yên - Yên Bái, công ty TNHH Tranh Đá quý Việt Nam Với trữ lượng đá thô lên đến hàng nghìn Tấn đá, 4 Xưởng Sản Xuất chế tác đá cùng với đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo chọn lọc kĩ lưỡng, chúng tôi nhận chế tác các sản phẩm liên quan đến đá, thủ công mỹ nghệ theo đơn đặt hàng riêng của khách. 

Cửa hàng THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - đường Âu Cơ - TP. Yên Bái là địa chỉ UY TÍN để quý khách hàng tới thăm và mua những vật phẩm phong thủy. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc khai thác và chế tác sản phẩm từ đá tự nhiên, chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

LIÊN HỆ SĐT MUA HÀNG: 0988.367.405

Sản phẩm liên quan