Tranh đá quý ruộng bậc thang Mù Cang Chải - KT 50 x 70 cm

1.300.000đ 1.200.000đ -7%

Bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào mùa lúa chín. Được tạo nên từ nhiều loại đá quý và bán quý như thạch anh, serpentine, ruby, sapphire, opal, topaz,....Kích thước tranh 50 x 70 cm (cả khung là 65 x 85 cm)


Còn hàng
1

Đối với những người làm nông nghiệp trồng cây lúa nước thì hạnh phúc bừng trên khuôn mặt khi có được những vụ mùa bội thu.

Lúa chín vàng trên những thửa ruộng bậc thang mang ý nghĩa sẽ có một vụ mua gặt hái thắng lợi, thành công.

Do đó, khi treo tranh phong cảnh ruộng bậc thang Mù Cang Chải mùa lúa chín vàng sẽ thể hiện được những may mắn đón chào một vụ mùa bội thu, đồng thời khắc họa rõ nét đẹp lao động, sự vất vả nhọc nhằn của những người nông dân nơi xứ sở ruộng bậc thang.

Được tạo nên từ nhiều loại đá quý và bán quý như thạch anh, serpentine, ruby, sapphire, opal, topaz, tranh đá quý ruộng bậc thang Mù Cang Chải hiện lên trong mắt chúng ta về viễn cảnh một tương lai tươi sáng kèm theo đó là hi vọng, ước nguyện tốt đẹp của người dân vùng cao.

Để mua tranh đá quý ruộng bậc thang Mù Cang Chải, hãy ghé thăm cửa hàng THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY. 

Là công ty đứng chân trên vùng núi mệnh danh “vùng đất ngọc” nổi tiếng Lục Yên - Yên Bái, công ty TNHH Tranh Đá quý Việt Nam sở hữu trữ lượng đá thô lên đến hàng nghìn Tấn đá, 4 Xưởng Sản Xuất chế tác đá cùng với đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo chọn lọc kĩ lưỡng, chúng tôi nhận chế tác các sản phẩm liên quan đến đá, thủ công mỹ nghệ theo đơn đặt hàng riêng của khách. 

 

Sản phẩm liên quan