Những điều cần biết khi mua và sử dụng đá thạch anh trắng tự nhiên

12/01/2024 | 357 |
0 Đánh giá

Cách sử dụng, bảo quản và địa chỉ mua đá thạch anh tự nhiên uy tín, giá tốt

Đá thạch anh trắng tự nhiên có nguồn gốc từ thiên nhiên, nổi tiếng với vẻ đẹp tinh khiết và khả năng hỗ trợ tinh thần. Khi bạn quyết định mua và sử dụng đá thạch anh trắng, có một số điều cần lưu ý để đảm bảo rằng bạn chọn và sử dụng sản phẩm một cách đúng đắn.

Đá thạch anh trắng được sử dụng thế nào? 

Đá thạch anh trắng có khả năng cải thiện năng lượng không gian sống và tinh thần. Đá thạch anh trắng có thể được sử dụng để trang trí trong nhà cửa, làm vật trang sức, hoặc đặt trong phòng ngủ hoặc nơi làm việc để tạo ra không gian yên bình và tăng cường năng lượng tích cực.

Cầu đá thạch anh trắng tự nhiên

                                                                         Cầu đá thạch anh trắng tự nhiên 

Ngoài ra, đá thạch anh trắng còn được sử dụng để rải nền, tăng vượng khí cho đất, ngăn chặn tà khí, bài trừ khí xấu tích tụ. Đá thạch anh trắng tự nhiên mang tính Dương cao, nhờ đó có thể cân bằng hài hòa không gian và năng lượng xung quanh chúng ta.

Đá thạch anh tự nhiên vụn rải nền

                                                                                    Đá thạch anh tự nhiên rải nền

Tham khảo đá thạch anh rải nền uy tín

Cách chọn đúng loại đá thạch anh trắng tự nhiên phù hợp? 

Khi mua đá thạch anh trắng tự nhiên, bạn cần chú ý đến chất lượng và tính trong suốt của đá. Đá thạch anh trắng tự nhiên có thể có độ trong suốt và màu sắc khác nhau, từ trắng tinh khiết đến màu hơi sữa. Đối với đá thạch anh, độ tinh khiết càng cao thì nguồn năng lượng càng mạnh và dồi dào. 

Đá thạch anh trắng tự nhiên

                                                                                    Đá thạch anh tự nhiên 

Bên cạnh đó, dựa theo mục đích sử dụng và mệnh của người sử dụng có thể chọn đá thạch anh tự nhiên với màu sắc phù hợp. Đối với đá thạch anh trắng theo ngũ hành sẽ hợp với người mang mệnh Thủy (tương sinh) và mệnh Kim (tương hợp)

Cách bảo quản đá thạch anh trắng tự nhiên?

Để đảm bảo đá thạch anh trắng luôn giữ được vẻ đẹp và tinh khiết, bạn cần bảo quản đá ở nơi khô ráo và tránh tiếp xúc với hóa chất và nhiệt độ cao. 

 

Đá thạch anh trắng tự nhiên có giá bao nhiêu?

Đá thạch anh trắng tự nhiên có đa dạng về mức giá, tùy thuộc vào khối lượng, độ tinh khiết, hình dáng sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường giá của thạch anh dải nền sẽ có mức giá giao động từ 40.000 đồng trở lên 

Thạch anh với độ trong cao, hình dáng đẹp có thể có mức giá từ vài trăm/kg đến vài triệu/kg 

 

Địa chỉ mua đá thạch anh trắng tự nhiên uy tín và giá tốt?

Hiện nay trên thị trường rao bán rất nhiều loại đá thạch anh với chất lượng và các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, người mua hàng nên lựa chọn những địa chỉ mua hàng uy tín, tính đảm bảo cao để mua được đá thạch anh tự nhiên là vô cùng quan trọng. 

Xưởng đá Yên Bái chuyên cung cấp các sản phẩm về đá quý, đá phong thủy trong đó đặc biệt là đá thạch anh trắng tự nhiên. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình và là địa chỉ đáng tin cậy cho tất cả khách hàng mong muốn sở hữu đá quý, đá thạch anh chất lượng cao với giá thành tốt nhất, công ty vận chuyển tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

Như vậy, khi mua và sử dụng đá thạch anh trắng tự nhiên, việc chọn lựa sản phẩm chất lượng và biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các lợi ích mà đá thạch anh trắng mang lại như giúp gia chủ sức khỏe ổn định và gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.

Mong rằng thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này và có trải nghiệm sử dụng tốt nhất.


Tin tức liên quan

Bình luận