Cung Cấp Đá Thạch Anh Tự Nhiên Trấn Trạch Rải Nền Nhà Rải Mộ Tại Tỉnh Bình Dương

05/07/2022 | 417 |
0 Đánh giá

Đá thạch anh tự nhiên có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày, đặc biệt được dùng để trấn trạch, trấn yểm, rải nền nhà, rải mộ cực tốt.

Cung cấp và vận chuyển tại tỉnh Bình Dương và toàn quốc. Đầy đủ giấy tờ hợp pháp và hóa đơn.

Cam kết 100% đá tự nhiên. Liên hệ SĐT 088.994.8668 - 0988.367.405

ĐÁ THẠCH ANH VỤN RẢI NỀN, RẢI MỘ THUỘC LOẠI ĐÁ GÌ?

Đá thạch anh vụn là loại đá tự nhiên hình thành do sự đông nguội của những dung thể magma nóng chảy được đưa lên từ những phần sâu của vỏ trái đất. Quá trình đông nguội có thể tạo ra các đá có các khoáng vật kết tinh rõ ràng hoặc không kết tinh tùy thuộc vào môi trường mà khối magma đông nguội, trong đó bao gồm những viên tinh thể thạch anh.

Đá thạch anh vụn được sử dụng để rải xuống móng hoặc nền nhà, rải mộ phần sẽ có kích thước dao động khoảng vài trăm gram cho đến dưới 1 kg. Sử dụng loại đá thạch anh có kích thước nhỏ giúp rải sàn đều hơn, ít tạo khe hở nên chống lại các tia đất xấu một cách tốt hơn.

Với dạng thạch anh vụn, có 2 loại được sử dụng nhiều nhất đó là đá thạch anh hồng vụn và đá thạch anh trắng vụn. Bên cạnh đó còn có dạng đá thạch anh ngũ sắc cũng được sử dụng cho rải nền, rải mộ.

 

Đá thạch anh tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong phong thủy

 

Đá thạch anh ngũ sắc tự nhiên (đỏ, trắng, đen, vàng, xanh,...) dùng để trang trí và rải mộ

 

TÁC DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH VỤN RẢI NỀN, RẢI MỘ

Đá thạch anh hình thành hàng triệu năm trong tự nhiên. Trong quá trình đó chúng đã hấp thụ các tia năng lượng mang những tinh túy từ đất trời, thiên nhiên và chuyển hóa tồn tại dưới dạng nguồn năng lượng dương. Vì vậy xét về mặt tâm linh, phong thủy chúng sẽ mang lại những công dụng đáng ngờ.

Đá thạch anh có nguồn năng lượng cực lớn giúp đem lại những điều may mắn trong phong thủy cho gia chủ. Khi rải một lớp đá thạch anh vụn tự nhiên xuống phần mộ hoặc nền nhà trước khi xây sẽ tạo nên một lớp "lá chắn" ngăn chặn các tia năng lượng tiêu cực từ dưới đất đâm lên và từ môi trường xung quanh đâm vào khu đất của gia chủ, từ đó giúp nguồn vượng khí của ngôi nhà, mộ phần tăng lên.

Đá thạch anh vụn tự nhiên thô nguyên bản khi mới được khai thác

 

Đá thạch anh là một trong những loại đá bán quý tự nhiên được ưa chuộng và mang tính thực tiễn cao, trong đó độ cứng của đá là cao hơn các loại đá thông thường. Vậy nên khi sử dụng đá thạch anh vụn rải móng nhà, rải mộ phần còn có thể củng cố độ chắc chắn của phần đất đó và không lo bị sụt lún hay hỏng nền.

 

SỬ DỤNG ĐÁ THẠCH ANH VỤN TỰ NHIÊN ĐỂ RẢI NỀN, RẢI MỘ CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Ô nhiễm môi trường đã và đang trở thành vấn đề nhức nhối trên toàn thế giới. Các nhà máy xí nghiệp mọc lên ngày càng nhiều đồng nghĩa với diện tích đất ở cũng bị thu hẹp dẫn đến việc xây dựng các công trình dù lớn hay nhỏ đều gây ảnh hưởng nhất định đến nguồn nước tự nhiên bị hạn chế. Đối với các công trình phụ thì nguồn nước không được lưu thông tử khí, sinh uế khí.

Đối với những ngôi nhà xây có hướng không phù hợp cung mệnh gia chủ, nhà có đường giao thông hay vật nhọn chĩa thẳng vào nhà, không gian nhà không vuông vắnhình bát giác,... sẽ sinh ra các trường khí xấu, không tốt trong Phong Thủy.

Địa khí được xem là một yếu tố ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến gia chủ trong việc xây phần mộ người đã khuất. Những vị trí đất hẹp hoặc từng là nơi xảy ra chiến tranh, trậc mạc ngày xưa sẽ tồn tại các trường khí xấu.

Để hóa giải, đầy lùi được những trường khí xấu và tăng vượng khí cho khu đất định xây dựng, gia chủ nên rải một lớp đá thạch anh vụn xuống phần nền nhà, nền mộ nhằm cải hung hóa cát, giải trừ điều xấu xảy đến cho gia đình.

Đá thạch anh vụn tự nhiên của Xưởng đá Yên Bái

 

Đá thạch anh vụn ngũ sắc cũng được sử dụng để rải nền, rải mộ phần

 

ĐÁ THẠCH ANH VỤN TỰ NHIÊN RẢI NỀN, RẢI MỘ PHẦN CÓ GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

Với dạng thạch anh vụn, có 2 loại được sử dụng nhiều nhất trong trấn trạch, rải mộ, rải móng-nền nhà đó là:

Thạch anh hồng vụn: dạng thô tự nhiên, có màu hồng phớt tự nhiên. Mức giá từ 70.000/kg.

Thạch anh trắng vụn: dạng thô tự nhiên, là loại thường được sử dụng khá phổ biến. Mức giá từ 40.000/kg.

Khi khách hàng mua với số lượng lớn, Xưởng đá Yên Bái sẽ có mức giá tốt hơn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu.

Ngoài ra, mọi gia chủ đều có thể sử dụng đá thạch anh dạng hồngtrắng để rải mộ phần, rải móng nhà mà không ảnh hưởng tới bản mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đều sử dụng được).

Đá thạch anh trắng vụn sử dụng cho rải nền nhà, rải mộ

 

 

 

Đá thạch anh vụn nguyên bản tự nhiên

 

CUNG CẤP ĐÁ THẠCH ANH VỤN RẢI NỀN NHÀ, RẢI MỘ TỐT TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG

Là công ty đứng chân trên vùng núi mệnh danh “vùng đất ngọc” nổi tiếng Lục Yên - Yên Bái, công ty TNHH Tranh Đá quý Việt Nam với trữ lượng đá thô lên đến hàng nghìn Tấn đá các loại, trong đó có đá thạch anh vụn rải nền được tuyển chọn kỹ càng, cam kết về màu sắc tự nhiên, đẹp tại Yên Bái.

Công ty chuyên cung cấp, bán buôn bán lẻ cho khách hàng có nhu cầu mua đá thạch anh rải nền, rải mộ tại tại Bình Dương.

Vận chuyển TẬN NƠI cho khách hàng có nhu cầu và khách hàng ở xa trên phạm vi tỉnh Bình Dương và toàn quốc.

HÀNG CAO CẤP – GIÁ SẢN XUẤT – 100% TỰ NHIÊN

LIÊN HỆ NGAY XƯỞNG ĐÁ YÊN BÁI THEO SỐ ĐIỆN THOẠI: 0889948668 - 0988367405  để được hỗ trợ và báo giá!


Tin tức liên quan

Bình luận