Đá Thạch Anh Tự Nhiên Trấn Trạch Rải Nền Nhà Rải Mộ Giá Tốt Tại Miền Bắc

07/06/2022 | 146 |
0 Đánh giá

Đá thạch anh tự nhiên có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày, đặc biệt được dùng để trấn trạch, trấn yểm, rải nền nhà, rải mộ cực tốt, loại tốt nhất là dạng tinh thể.

Cung cấp và vận chuyển trên toàn miền Bắc và toàn quốc. Đầy đủ giấy tờ hợp pháp và hóa đơn.

Cam kết 100% đá tự nhiên.

 

ĐÁ THẠCH ANH TỰ NHIÊN CHO TRẤN TRẠCH RẢI NỀN, MỘ

Trấn trạch nhà/mộ hay còn gọi là trấn thổ có tác dụng làm tăng địa khí, vượng khí, đồng thời giải trừ khí hư, khí xấu tích tụ trên khu đất/khu mộ của gia chủ. Việc trấn trạch đóng vai trò vô cùng quan trọng vì nó đảm bảo cho gia viên ổn định, thành viên trong gia đình luôn được khỏe mạnh và làm ăn luôn được thuận lợi, suôn sẻ, tránh được các tai ương.

Có nhiều phương pháp trấn trạch nhà/khu mộ trong phong thủy, trong đó việc sử dụng đá thạch anh trấn trạch được nhiều người đều lựa chọn vì đá thạch anh tự nhiên mang lại hiệu quả ngay tức thì, ổn định và lâu dài (do đá thạch anh tự nhiên mang nguồn năng lượng cao, được rất nhiều thầy phong thủy khuyên dùng).

Đá thạch anh vụn tự nhiên được sử dụng để trấn trạch cũng những hóa giải những vận khí xấu trong các công trình xây dựng nhà cửa, nơi làm việc khá phổ biến. Ngoài sử dụng đá thạch anh vụn tự nhiên để trấn trạch và trang trí, người ta còn sử dụng chúng để rải mộ phần.

Đá thạch anh tự nhiên được sử dụng phổ biến trong việc trấn trạch khu đất của gia chủ

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐÁ THẠCH ANH SỬ DỤNG ĐỂ RẢI NỀN, RẢI MỘ

Đá thạch anh sử dụng để rải nền nhà, móng nhà, rải mộ có những đặc điểm như sau:

- Đá thạch anh phải là đá tự nhiên 100%.

- Đá thạch anh tự nhiên mang năng lượng dương mạnh.

- Đá thạch anh có hình thù khác nhauriêng biệt do được hình thành một cách tự nhiên trên khu vực miệng núi lửa.

- Đá thạch anh trắng vụn sẽ có màu trắng chủ đạo, bên trong viên đá có những bọt khí, bong bóng, các tạp chất tự nhiên cũng như các vệt màu đa dạng.

- Đá thạch anh hồng vụn có màu chủ đạo là hồng, hồng phớt hoặc đồng đậm tự nhiên. Khi nhìn sâu vào viên đá có thể thấy những đường vân đá tự nhiên, các tạp chất khác hoặc bong bóng.

Đá thạch anh hồng tự nhiên tại Xưởng đá Yên Bái

 

Đá thạch anh hồng vụn tự nhiên sẽ mang hình thù không giống nhau

 

 

VÌ SAO ĐÁ THẠCH ANH TỰ NHIÊN ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ RẢI NỀN RẢI MỘ?

Theo phong thủy, địa khí có ảnh hưởng nhất định đối với vận mệnh của con người. Với khu đất có địa khí tốt sẽ hạn chế được các tia đất xấu, trường khí xấu, giúp cho gia chủ ít gặp bệnh tật, làm ăn vượng phát. Ngược lại khu đất xây nhà hoặc khu mộ phần bị tồn khí, mang nhiều năng lượng xấu, năng lượng tiêu cực sẽ khiến gia chủ trở nên thiếu sức sống, mang nhiều bệnh tật, ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như công việc làm ăn.

Trong quan niệm của người Á Đông, trước khi xây dựng nhà cửa hay mộ phần thì nhiều người thường lựa chọn mảnh đất có địa khí tốt để tăng vượng khí, tăng may mắn. Do đó, nếu gia chủ đang xây mộ hoặc xây nhà trên mảnh đất có địa khí không tốt thì nên sử dụng đá thạch anh vụn để rải mộ phần, nền nhà.

Đá thạch anh vụn tự nhiên đem đến nhiều công dụng đáng kể trong việc trấn trạch phong thủy, được rất nhiều gia chủ sử dụng để rải mộ phần cũng như rải nền nhà. Một số loại đá thạch anh vụn tự nhiên có thể kể đến như sau:

Đá thạch anh vụn dạng tinh thể hồng:

Đá thạch anh vụn hồng mang năng lượng dương, thường được dùng để trấn trạch, trấn tà. Sử dụng đá vụn hồng để rải mộ không chỉ giúp cho linh hồn của người đã mất được siêu thoát mà thế hệ con cháu cũng được hưởng phúc phần.

Đá thạch anh vụn dạng tinh thể trắng:

Đá thạch anh vụn trắng cũng mang nguồn năng lượng dương tự nhiên, được sử dụng nhiều nhất trong rải mộ phần cũng như rải nền nhà. Các thầy phong thủy đã đo được mức năng lượng của thạch anh trắng là cao, tương đương với vị trí long mạch. Do đó, khi rải bằng đá thạch anh vụn trắng sẽ giúp phần mộ cũng như khu đất xây nhà gia tăng vượng khí và đẩy lùi ngăn chặn các nguồn năng lượng tiêu cực có ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

Gia chủ nên trấn trạch khu đất bằng đá thạch anh tự nhiên để tăng may mắn cũng như tăng vượng khí, giải trừ khí xấu 

 

ĐÁ THẠCH ANH TỰ NHIÊN TRẤN TRẠCH, RẢI NỀN CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Đá thạch anh tự nhiên cho rải nền, trấn trạch mộ phần sẽ có mức giá tại cửa hàng Thế giới đá quý đá phong thủy Yên Bái như sau:

Đối với đá thạch anh trắng vụn sẽ có giá từ 40.000 đồng/kg. 

Đối với đá thạch anh hồng vụn sẽ có giá từ 70.000 đồng/kg.

Hàng đẹp, hàng chọn sẽ có mức giá cao hơn giá niêm yết.

Đây là mức giá RẤT HỢP LÝ tại cửa hàng.

 

MUA ĐÁ THẠCH ANH TỰ NHIÊN TRẤN TRẠCH, RẢI NỀN Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Xưởng đá Yên Bái tự hào là nơi cung cấp và buôn bán sỉ lẻ vật phẩm Phong thủy cũng như đá thạch anh tự nhiên rải nền nhà, rải mộ với chất lượng và mức giá TỐT NHẤT cho mọi gia chủ.

Nhận vận chuyển tận nơi trên phạm vi toàn miền Bắc và toàn quốc.

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

SẢN PHẨM 100% ĐÁ TỰ NHIÊN

HÀNG CAO CẤP - GIÁ SẢN XUẤT

ĐỀN 100 TRIỆU NẾU PHÁT HIỆN ĐÁ GIẢ.

Liên hệ với chúng tôi để mua đá thạch anh tự nhiên trấn trạch mộ phần, rải nền nhà TỐT NHẤT theo địa chỉ:

CỬA HÀNG THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - ĐƯỜNG ÂU CƠ - TP.YÊN BÁI

SĐT (MR.YÊN): 088.994.8668 - 0988.367.405 (Call/Zalo)


Tin tức liên quan

Bình luận