Vì sao nên sử dụng bàn ghế đá tự nhiên?

06/04/2021 | 472 |
0 Đánh giá

Bàn ghế đá tự nhiên đã xuất hiện nhiều năm qua trên thị trường, được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng, tuy nhiên nhiều người vẫn cảm thấy đây là sản phẩm khá xa lạ. Bàn ghế đá tự nhiên thường được sử dụng tại các Biệt thự Sân Vườn, Hồ cá, khu sinh thái....

Bàn ghế đá tự nhiên với chất liệu là đá Serpentin nguyên khối, được khai thác trực tiếp tại vùng đất ngọc Yên Bái thường được các chuyên gia và khách hàng tin tưởng, đánh giá cao bởi vì 

1. BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN VĨNH CỬU VỚI THỜI GIAN

Không chỉ đơn thuần là bộ bàn ghế đá trang trí sân vườn, biệt thự, với chất liệu Serpentin, bàn ghế đá tự nhiên có thể sử dụng vĩnh cửu mà không sợ bị ăn mòn trước thời tiết nắng mưa hay mọc rêu mốc. 

So với những chất liệu khác như đá ép. bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối sẽ là sản phẩm TRUYỀN ĐỜI cho con cháu, sử dụng mãi mãi. 


 Ảnh người nghệ nhân đang mài bàn ghế đá tự nhiên tại xưởng

2. BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN MANG GIÁ TRỊ ĐẸP - ĐỘC - LẠ - ĐẲNG CẤP

Vì là bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối nên mỗi bộ bàn ghế đá sẽ có những đường hoa văn khác nhau, màu sắc khác nhau. Mỗi mặt bàn như một bức tranh, có những bộ hội tụ đủ Tứ Linh Long Lân Quy Phụng trên mặt bàn. Lại có những bộ như đang họa lại cảnh sông nước, núi rừng hùng vĩ...

Khi chơi bàn đá tự nhiên nguyên khối, khách hàng sẽ không bao giờ sợ "ĐỤNG HÀNG" vì mỗi bộ đều là duy nhất - không có bộ nào giống bộ nào.

Chính vì sản phẩm Độc - Đẹp - Lạ nên bàn ghế đá nguyên khối tự nhiên mang đến cho Sân vườn, biệt thự của gia chủ một nét đẹp rất riêng, thể hiện Đẳng cấp của một vị gia chủ thành đạt.

Bàn ghế đá tự nhiên sở hữu tính ĐẸP - ĐỘC - LẠ

3. BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN MANG GIÁ TRỊ PHONG THỦY

Bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối được khai thác từ vùng núi đá Yên Bái. Với thời gian hình thành lên đến hàng triệu năm, mỗi viên đá đều được kết tinh tinh hoa, năng lượng của tạo hóa, do đó có thể mang lại may mắn cho gia chủ. 

.
Bàn ghế đá tự nhiên chứa nguồn năng lượng Dương cao cho ngôi nhà

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN CÓ GIÁ BAO NHIÊU?
Một bộ bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối thường có trọng lượng từ 600kg - 4 tấn.

Để hoàn thành được một bộ bàn ghế đá tự nhiên mất rất nhiều công đoan. Từ việc khai thác trên núi vô cùng khó khăn, sau đó chọn lọc phôi đá để tìm ra những phôi có màu sắc đẹp nhất để chế tác. Do vậy một bộ bàn ghế đá tự nhiên sẽ có giá trung bình từ 25 triệu trở lên.

Tuy nhiên với chất liệu cao cấp, tính vĩnh cửu, THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP cho gia chủ thì 25 triệu là giá quá hợp lý!


Nâng cấp cho sân vườn với bàn ghế đá tự nhiên

MUA BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN Ở ĐÂU UY TÍN?
Trên thị trường có nhiều nơi bán bàn ghế đá dành cho sân vườn, nhưng rất ít người có được bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối. Thông thường các chất liệu thường là đá bột, đá ép, đá xi măng.... do vậy sẽ không có tính vĩnh cửu và đạt được năng lượng cao từ tự nhiên. 

Hãy liên hệ tới số diện thoại: 0988.367.405 để được tư vấn mua bàn ghế đá tự nhiên với GIÁ TỐT NHẤT.

Chúng tôi cam kết :

- HÀNG CAO CẤP - GIÁ SẢN XUẤT

- SẢN PHẨM NGUYÊN KHỐI, KHÔNG CHẮP VÁ 

- VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC 

- ĐÃ CUNG CẤP SẢN PHẨM BÀN GHẾ ĐÁ CHO VINGROUP, NGÂN HÀNG MB ... và nhiều tập đoàn lớn

GỌI NGAY: 0988.367.405 


Tin tức liên quan

Bình luận