Di Lặc bằng đá

4.800.000đ 4.320.000đ -10%

DL 001

Tượng Di lặc được điêu khắc thủ công bằng đá ngọc Canxit nguyên khối. có kt dài 41cm cao 23cm sâu 23cm nặng 22,5kg, được nghệ nhân điêu khắc đá là tỷ mỷ, cẩn thận như ông thần tài đang ngự trong nhà mìnhCòn hàng
1

Tượng Phật Di Lặc bằng đá cẩm thạch có xuất xứ từ Trung Quốc vào khoảng thế kỷ thứ 6 hoặc thứ 7. Theo truyền thuyết, Đức Phật Di Lặc là một vị thần đại diện cho sự giàu có, may mắn và hạnh phúc trong đời sống. Vì vậy, tượng Phật Di Lặc được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng và tài lộc.

Tuy nhiên, không chỉ có ở Trung Quốc mà tượng Phật Di Lặc cũng được truyền bá sang các nước châu Á khác như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc... Tại Việt Nam, tượng phật di lặc bằng đá cẩm thạch đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa tôn giáo và được người dân yêu mến, tôn kính.

Chọn vị trí trưng bày phù hợp

Khi trưng bày tượng Phật Di Lặc bằng đá cẩm thạch, bạn cần chú ý đến vị trí trưng bày để tạo ra sự cân bằng và hài hòa cho không gian. Nếu bạn muốn tượng có tác dụng mang lại may mắn và tài lộc, nên đặt tượng ở những nơi có nhiều ánh sáng và không gian rộng rãi. Đối với những người theo đạo Phật, tượng Phật Di Lặc cũng có thể được đặt ở bàn thờ để cầu nguyện và tôn kính.

Dùng tượng Phật Di Lặc để trấn an và mang lại may mắn

Theo quan niệm dân gian, tượng Phật Di Lặc bằng đá cẩm thạch có tác dụng trấn an và mang lại may mắn cho gia chủ. Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải những khó khăn trong cuộc sống hay muốn tìm kiếm sự bình an và hạnh phúc, có thể đặt tượng Phật Di Lặc ở những nơi quan trọng trong nhà để cầu nguyện và xin đức Phật ban cho bạn may mắn và thành công.

Sản phẩm liên quan