Long Quy đá nguyên khối

4.700.000đ 4.465.000đ -5%

LQ002

Long Quy hay Rùa đầu Rồng được chế tác thủ công tỷ mỷ bằng đá ngọc Serpentine tự nhiên nguyên khối, khai thác tại vùng mỏ đá quý Yên Bái, tác phẩm có kt dài 38cm, cao 28cm, ngang 28cm nặng 29,3kg

Long Quy linh nghiệm nhất là phải làm bằng đá tự nhiên nguyên khối hoặc bằng ngọc tự nhiên, Còn hàng
1

Long Quy là gì? Ý nghĩa của Long Quy trong phong thủy.Bạn đã biết Long Quy là gì và ý nghĩa của nó trong phong thủy chưa? Nếu chưa hãy cùng Chú Yên đá quý tìm hiểu ngay kiến thức này trong bài viết sau đây nhé!

1. Long quy là gì?
2. Ý nghĩa của Long Quy trong phong thủy
3. Cách bố trí Long Quy phong thủy

Long Quy được biết đến là một linh vật nằm trong bộ tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng. Nó được xem là một vật phong thủy giúp thúc đẩy tài lộc, tiền tài. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu rõ về ý nghĩa của Long Quy, vậy nên hãy cùng Chú Yên đá quý tìm hiểu ngay nhé!

1;Long quy là gì?

Theo truyền thuyết Long sinh cửu phẩm, Long Quy là đứa con thứ tư trong chín đứa con của rồng, tên lúc đầu là Hạ Bá. Nó là sự kết hợp hai đặc điểm của rùa và rồng, là hình tượng linh thiêng của các nước Á Đông, còn được biết đến với tên gọi khác là rùa đầu rồng.

Giống với tên gọi, long quy là linh vật thân rùa nhưng mang đầu rồng, chân của Long Quy còn đạp lên xâu tiền cổ  Ở các nước Đông Nam Á, người ta cho rằng khi đặt nó ở đâu thì sẽ giúp nơi đó mang lại sự cát tường.

2: Ý nghĩa của Long Quy trong phong thủy

Long Quy là vật phẩm phong thủy được trưng bày rất phổ biến, nó mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy mà không phải ai cũng biết đến.

 • Mang đến tài lộc: Với hình tượng  chân đạp tiền cổ, vật phẩm này chính là biểu tượng của sự thịnh vượng. Việc đặt vật phẩm này trong nhà sẽ giúp kinh tế của gia chủ luôn phát triển trong mọi vấn đề kinh doanh.
 • Hóa giải mọi nguy hiểm: Rùa đầu rồng là khắc tinh của các hung tinh như: Nhị Hắc, Tam Bích, Thất Xích,... Do đó, nó có tác dụng hóa giải mọi tranh cãi, mâu thuẫn trong gia đình.
 • Cầu trường thọ: Ngoài hỗ trợ về kinh tế, long quy còn phù trợ về sức khỏe, là biểu tượng của sức khỏe. Nó hấp thu tinh khí đất trời và xua đi các bệnh tật cho gia chủ.
 • 3: Cách bố trí Long Quy phong thủy

  Việc lựa chọn vị trí đặt Long Quy vô cùng quan trọng vì nó là thần thú và có ý nghĩa phong thủy, nó sẽ phát huy tốt công dụng nếu bạn đặt đúng vị trí.

 • Đặt Long Quy trong phòng khách, đầu hướng ra cửa lớn để thu nạp tài khí, hút tài lộc. Tuy nhiên, không được để người lạ chạm vào vì sẽ khiến thần thú bị vấy bẩn, suy giảm hiệu quả.
 • Long Quy đặt ở bàn thờ Thần tài Thổ địa, đầu hướng ra cửa để trấn trạch, chiêu tài, hóa giải khẩu nghiệp, bảo vệ gia chủ.
 • Đặt long quy dưới giường ngủ để cầu thọ, chiêu tài và cầu bình an, giúp phù hộ bảo vệ sức khỏe. Nên đặt phần đầu rồng hướng vào giường ngủ, đuôi hướng ra ngoài.
 • Bạn nên tránh đặt Long Quy ở trên cao, nên đặt sát nền nhà và tuyệt đối không đặt bụng hướng lên trên. Cần chọn nơi bằng phẳng, chắc chắn tránh để Long Quy bị ngã đổ, lưng chạm đất vì rùa mà bị ngã, lưng chạm đất, bụng ngửa lên trên sẽ rất nguy khốn.
 • Chú Yên đá quý là giám đốc công ty TNHH tranh đá quý Việt Nam chuyên chế tác tác linh vật phong thủy bằng đá tự nhiên nguyên khối được khai thác tại vùng mỏ đá quý Yên Bái, công ty chuyên bán sỷ, lẻ và chế tác theo yêu cầu, vận chuyển hàng toàn quốc.
 • Cam kết: Tượng Long Quy Yên Bái được điêu khắc tỷ mỷ, đá Không Om Rạn - Giá rẻ nhất tại thị trường - 100% đá tự nhiên.

  Là công ty đứng chân trên vùng núi mệnh danh “vùng đất ngọc” nổi tiếng Lục Yên - Yên Bái, công ty TNHH Tranh Đá quý Việt Nam Với trữ lượng đá thô lên đến hàng nghìn Tấn đá, 4 Xưởng Sản Xuất chế tác đá cùng với đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo chọn lọc kĩ lưỡng, chúng tôi nhận chế tác các sản phẩm liên quan đến đá, thủ công mỹ nghệ theo đơn đặt hàng riêng của khách. 

  HÀNG CAO CẤP - GIÁ SẢN XUẤT

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0988.367.405

  ĐỊA CHỈ SHOWROOM: THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - ĐƯỜNG ÂU CƠ - THÀNH PHỐ YÊN BÁI

   

Sản phẩm liên quan