Long Quy ngọc hoàng long

4.500.000đ 4.050.000đ -10%

Rùa đầu rồng hay còn gọi là Long Quy, được làm bằng ngọc hoàng long hay các loại ngọc khác đều tốt nhưng phải là ngọc sống( ngọc chưa qua sử lý) thì mới linh, tác phẩm Long quy mhọc loàng long kt dài 21cm ngang 15cm cao 15cm  nặng 10kg được điêu khắc thủ công tỷ mỷ do nghệ nhân điêu khắc tại Yên Bái, 


Còn hàng
1

Ý nghĩa tượng Rùa Đầu Rồng trong phong thủy
Trong phong thủy, Rùa Đầu Rồng là linh vật sở hữu ý nghĩa hoạch tài, cực kỳ lợi về tài lộc, vững bền và thịnh vượng lâu dài trong khiến ăn, kinh doanh, buôn bán. Là linh vật tiếp lúc cho các cát tinh như Nhất Bạch, Bát Bạch, Cửu Tử,… được những chuyên gia phong thủy tiêu dùng trong các thủy cực vượng tài. Từ bài trí những phương vị tốt lành không thể nào thiếu được tượng Rùa Đầu Rồng, đặc biệt là tượng Rùa Đầu Rồng bằng ngọc để tăng tài vượng may mắn.

Rùa là một loài sở hữu tuổi thọ cao, mang khả năng tiếp thu sức sống của trời đất, sông núi, chính vì vậy mà phong thủy xem rùa là biểu trưng từ phía sức khỏe, sự trường thọ. Do đó để cầu sức khỏe sự trường thọ người ta thường đặt tượng long quy trong nhà.
Đặt tượng Rùa Đầu Rồng trên bàn làm việc còn sở hữu khả năng hòa giải tranh cãi, thị phi trốn công sở, đưa cải thiện mối quan hệ bất lợi, gia tăng chỉ số nhân sinh mang gia chủ thăng tiến trong công việc.
Một công dụng đặc thù mà ít linh vật phong thủy nắm được đó là Long Quy sở hữu khả năng kết nối tình cảm, mối lái rất tốt. Rùa Đầu Rồng là sự phối hợp độc đáo giữa Thần Rồng và Quy Linh, sự gắn kết dung hòa giữa trời và đất, đem đến một nguồn phong thủy vô cùng tốt đưa cải thiện đường tơ duyên lận đận trở lên thuận lợi hơn. Nếu trong nhà với trai gái chậm dựng vợ gả chồng dùng tượng Long Quy sẽ giúp họ thời gian nhanh chóng nhận được tín hiệu tốt, sớm lấy được chồng hoặc vợ như ý muốn.
Tựu chung lại Long Quy – Rùa Đầu Rồng là đại biểu từ sự trường thọ, cát tường, hóa sát, trấn trạch, chiêu tài vô cùng tốt. Người xưa tin rằng, thường xuyên xoa đầu Long Quy sẽ đưa gia tăng vượng khí, tài lộc, xua đuổi bệnh tật, mang con người có một cuộc sống an vui, hạnh phúc.
Cách khai quang điểm nhãn tượng rùa đầu rồng đúng chuẩn phong thủy
Long Quy là một linh vật với mắt vì vậy trước lúc tiến hành trưng bày hoặc thờ phụng gia chủ nên khai quang đãng điểm nhãn Rùa Đầu Rồng. Đây là hình thức giúp thần vật nhận chủ, cả đời trung thành bảo vệ, độ trì độ trì cho chủ nhân. Vậy bí quyết khai quang quẻ Rùa Đầu Rồng như thế nào để linh vật phát huy được tối đa công dụng của mình thì gia chủ phải thực hiện theo những bước sau:
Lựa chọn ngày khai quang Rùa Đầu Rồng
Lựa chọn ngày khai quang quẻ chính là điều trước nhất gia chủ nên quan tâm. Với phòng thủy chọn lọc ngày tốt là điều rất quan trọng,
Các bước trong nghi thức khai quang Rùa Đầu Rồng
Bước 1: Chuẩn bị nước tắm cho linh vật để chút bỏ hoàn toàn bụi bẩn. Gia chủ có thể dùng một thau nước sạch sau đó xé nhỏ những cánh hoa và có thể xịt thêm dầu thơm hoặc dùng nước ngũ vị.
Bước 2: Cho linh vật phong thủy nên được khai quang quẻ vào chậu nước đã chuẩn bị
Bước 3: Dùng một loại khăn sạch, khô ráo lau sạch tượng Rùa Đầu Rồng. 
Bước 4: Sử dụng một miếng vải đỏ để che mặt Rùa Đầu Rồng rồi đọc  Phụng thỉnh linh thú rùa đầu rồng phong thủy: 
Khai mở thiên tính, linh ứng chứng minh,
Kim vì ấn chú tên là:……….Sinh năm:…….Ngụ tại:….
Hôm nay, vào giờ hoàng đạo, ngày đẹp tháng lành,
Con xin phát tâm thờ phụng cốt vị
Xin Ngài giáng hạ nhập vào và khởi đầu thực lòng khấn bài chú sau đây:
Hồn nhãn nhập nhãn
Hồn nhĩ nhập nhĩ
Hồn tâm nhập tâm
Túc bộ khai quang
Tâm, can, tỳ, phế, thận
Cấp cấp linh linh.​

Sau đó gia chủ cầm ba cây nhang chỉ vào từng chỗ mà đọc :
Điểm nhãn nhãn thông minh
Điểm nhĩ nhĩ thinh thinh
Điểm khẩu khẩu năng thuyết
Điểm phủ túc thông hành
Cấp cấp như luật lệnh
​Sau khi trì chú xong, gia chủ nói 3 lần “Tống Thần”.
Bước 5: Dỡ tấm vải đỏ ra khỏi linh vật. Và lúc này đây, Rùa Đầu Rồng đã hoàn toàn được khai quang có khả năng phù trợ và trợ giúp chủ nhân.

Công ty TNHH tranh đá quý Việt Nam đứng chân tại vùng mỏ đá quý Yên Bái với đội ngũ thợ điêu khắc đá lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay đã hỗ trợ rất tốt cho các nghệ nhân tạo ra các sản phẩm phong thủy tinh túy chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất, công ty chúng tôi nhận đặt làm các sản phẩm theo yêu cầu, vận chuyển hàng toàn quốc.

 

Sản phẩm liên quan